Print Thứ Bảy, 26/01/2019 17:05


Thành phố Hải Phòng có hơn 40 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đã được hỗ trợ phẫu thuật từ chương trình.

Trong 2 ngày 02 và 03/6/2018, chương trình “Trái tim cho em” do Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel và Quỹ Tấm lòng Việt – Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện, lần đầu tiên sẽ đến với trẻ em Hải Phòng.

Chương trình phối hợp với Viettel Hải Phòng, cùng các bác sĩ chuyên Khoa tim mạch của Bệnh viện E Hà Nội tổ chức các hoạt động khám sàng lọc bệnh tim miễn phí cho trẻ em dưới 16 tuổi tại Bệnh viện Trẻ Em Hải Phòng. Tất cả trẻ em trên địa bàn thành phố có dấu hiệu mắc bệnh tim bẩm sinh sẽ được khám sàng lọc miễn phí và nhận được tư vấn điều trị của các bác sĩ chuyên khoa. Đối với các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, Viettel Hải Phòng sẽ hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xin trợ giúp để các cháu nhận được kinh phí phẫu thuật miễn phí từ chương trình.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng truy cập http://traitimchoem.vn/ hoặc liên hệ https://www.facebook.com/traitimchoem.vn/. Các gia đình có con bị tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn hãy liên hệ với các cửa hàng giao dịch của Viettel trên toàn quốc để được hướng dẫn làm thủ tục trợ giúp từ chương trình.

Được triển khai từ tháng 10/2008, đến nay sau gần 10 năm hoạt động, Chương trình “Trái tim cho em” đã tổ chức khám sàng lọc bệnh tim miễn phí cho hơn 70.000 trẻ em tại hơn 30 tỉnh, thành phố; hỗ trợ cho hơn 4.000 trẻ em được mổ tim trên phạm vi cả nước, trong đó Hải Phòng có 40 trẻ có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ phẫu thuật. Hiện, chương trình không chỉ nhận được sự quan tâm, đánh giá cao của cộng đồng xã hội mà còn thu hút được sự tham 

Cổng TTĐT thành phố 22/05/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Trong 2 ngày 02 và 03/6/2018 tổ chức khám sàng lọc bệnh tim miễn phí cho trẻ em tại Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác