Print Thứ Sáu, 10/04/2020 22:47 Gốc

Mới đây tại chốt kiểm soát thôn Tiên Nông, xã Đại Bản, huyện An Dương phát hiện 3 người từ Hưng Yên muốn vào Hải Phòng đã trốn trạm kiểm soát bằng cách đi vòng đường liên xã.

Trước đó, sáng 9/4/2020, xe ô tô 4 chỗ mang biển kiểm soát 60A – 389.21 lưu thông hướng Hà Nội – Hải Phòng, trên xe có 3 người đăng ký hộ khẩu thường trú tại tỉnh Hưng Yên. Khi đi đến chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 của TP Hải Phòng tại Ga Dụ Nghĩa, khu vực xã Đại Bản, huyện An Dương đã được lực lượng chốt kiểm dịch kiểm tra thân nhiệt, khai báo y tế và được yêu cầu quay đầu xe.

Lực lượng chức năng xử lý các đối tượng trốn kiểm soát dịch bệnh tại xã Đại Bản.

Sau đó, 3 người này liên lạc với một người tên là P.V.Đ, SN 1986 trú tại xã Đại Bản để tìm cách đưa vào TP Hải Phòng. Nhận lời giúp đỡ, Đ. đã dùng ô tô biển kiểm soát 14A – 100.47 chở 3 người này vào Hải Phòng bằng đường liên xã để trốn tránh Trạm kiểm soát dịch.

Khoảng 10 giờ sáng, tại chốt kiểm soát dịch thôn Tiên Nông, xã Đại Bản, huyện An Dương, hành vi của 4 trường hợp trên đã bị lực lượng chức năng phát hiện, đưa về trụ sở công an xã lập biên bản vụ việc. Tại đây các trường hợp trên đã khai nhận hành vi trốn trạm kiểm soát dịch bệnh để vào Hải Phòng.

Chiều cùng ngày, UBND huyện An Dương đã lập hồ sơ đưa 4 trường hợp trên đi cách ly tập trung 14 ngày theo quy định.

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Trốn trạm kiểm soát để vào Hài Phòng, 4 người phải đi cách ly tập trung
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác