Print Thứ Tư, 08/05/2019 15:30

Trưa 24-3, thấy sau tiệc cưới khách đã vơi dần, chú dể là anh Hoàng Thế Đạt, sinh 1997, ở thôn Trâm Khê, xã Đại Thắng, huyện Tiên Lãng quay vào phòng tân hôn thì phát hiện số phong bì và tiền mừng đám cưới của khách kẹp trong chiếc ví, anh để trên giường trước đó đã biến mất chỉ còn trơ lại chiếc ví.

ss

Đối tượng đang chỉ nơi cất giấu số tiền trộm cắp

Ngay sau đó, anh Đạt thông báo cho người nhà cùng truy tìm, nhưng không có kết quả nên cấp báo Công an xã Đại Thắng và Công an huyện Tiên Lãng.

Qua khẩn trương thu thập nguồn tin của các nhân chứng có mặt tại đám cưới hôm đó, Công an huyện Tiên Lãng nhanh chóng xác định nghi can đã lấy số tiền mừng đám cưới là Phạm Khắc An (đối tượng đã bị TAND tỉnh Gia Lai xử phạt về tội Trộm cắp tài sản), sinh 2000, ở thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai, hiện ở xã Vạn Phúc, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương, là người bạn cùng làm công nhân với anh Đạt, ở Công ty Gấu Bông. Ngay sau đó, gia đình anh Đạt đã gọi điện yêu cầu An quay lại nhà để làm rõ. 

ss

Số tiền tại vị trí An cất giấu

Khi trở lại, Phạm Khắc An buộc phải khai nhận là thủ phạm đã gây ra vụ trộm cắp tiền đám cưới của anh Đạt: Trước đó khoảng 12h5’, sau khi ăn tiệc cưới tại nhà anh Đạt, An đi vào trong nhà để tìm thuốc lá hút và vô tình nhìn thấy trong phòng có chiếc ví kẹp nhiều phong bì và một xấp tiền mệnh giá 500.000 đồng nên nảy lòng tham.

An mở ví lấy toàn bộ số tiền và phong bì vào nhà vệ sinh, xé phong bì lấy được tổng số tiền hơn 20 triệu đồng rồi xé nhỏ phong bì vứt vào bồn cầu phi tang. Sau đó, An lấy một tờ mệnh giá 500.000 đem ra ngoài làm phong bì mừng đám cưới rồi về.

ss

Đối tượng An

Khi nhận được điện thoại của gia đình anh Đạt, An biết mình bị nghi can trong vụ trộm ở đám cưới nên giấu số tiền trộm cắp được vào một bụi cây ven đường định rồi quay lại nhà đám, hòng chối cãi. Nhưng trước sự đấu tranh của lực lượng công an, buộc hắn phải thừa nhận toàn bộ hành vi gây ra vụ trộm cắp.

Ngày 17-4, Công an huyện Tiên Lãng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam đối với Phạm Khắc An về hành vi trộm cắp tài sản.

Khắc Đoàn

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Trộm tiền ngay trong đám cưới
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác