Print Thứ Ba, 23/07/2019 07:52

Tối 22/7, tại Trung tâm Triển lãm và Mỹ thuật thành phố, Sở Văn hóa – Thể thao phối hợp với Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật tổ chức trao thưởng và khai mạc triển lãm cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi hè 2019 với chủ đề “Vui hè an toàn, học ngàn điều hay”.

Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Vui hè an toàn, học ngàn điều hay” được phát động cách đây hơn hai tháng. Đầu tháng 7 vừa qua, Ban Tổ chức tổ chức buổi vẽ trực tiếp tại Trung tâm Triển lãm và Mỹ thuật thành phố. Kết quả, Ban tổ chức nhận được 238 bức tranh. Tại buổi khai mạc triển lãm cuộc thi, Ban tổ chức trưng bày toàn bộ 238 tác phẩm của 238 họa sĩ nhí. Đây là bộ sưu tập tranh rực rỡ sắc màu và thể hiện được sự sáng tạo, hào hứng của các em nhỏ. Trong đó, với nhiều chất liệu như: sáp, chì, màu nước, xé giấy, …các em thể hiện được sự sáng tạo và niềm đam mê của mình với hội họa. Những phong cảnh, con người, sự kiện diễn ra tại thành phố Hải Phòng được các em thể hiện bằng những nét vẽ ngây thơ, giàu cảm xúc qua góc nhìn của trẻ thơ.

Các vị đại biểu trao giải cho 03 tác phẩm đạt giải nhất
6 giải nhì
8 giải ba
Và 16 giải khuyến khích

Tại buổi khai mạc triển lãm, Ban giám khảo lựa chọn 33 bức tranh đẹp để trao giải, trong đó 3 giải nhất, 6 giải nhì, 8 giải ba và 16 giải khuyến khích tặng các em ở các lứa tuổi mầm non, tiểu học và THCS. Triển lãm sẽ diễn ra đến hết tháng 7.

Nguồn. haiphong.gov.vn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Triển lãm tranh thiếu nhi “Vui hè an toàn – học ngàn điều hay”: Sân chơi bổ ích cho thiếu nhi thành phố
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác