Print Thứ Bảy, 26/01/2019 16:30

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi đón chào mùa xuân mới và kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng, chiều 1-2, tại Trung tâm Triển lãm và Mỹ thuật thành phố, Sở Văn hóa-Thể thao khai mạc triển lãm ảnh, tư liệu “Đảng Cộng sản Việt Nam- 88 năm những chặng đường lịch sử” và triển lãm mỹ thuật “Sắc xuân Hải Phòng”.

Đại biểu tham quan triển lãm ảnh, tư liệu về Đảng.               Ảnh: Đỗ Hiền

Đại biểu tham quan triển lãm ảnh, tư liệu về Đảng.

Ảnh: Đỗ Hiền

 

Với hơn 130 ảnh, tư liệu, bản trích, triển lãm “Đảng Cộng sản Việt nam- 88 năm những chặng đường lịch sử” khái quát chặng đường cách mạng 88 năm qua, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng, quân và dân cả nước đạt được nhiều thành tựu to lớn trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Cùng cả nước, Hải Phòng đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế- xã hội, làm thay đổi diện mạo thành phố.

 

Triển lãm cũng giới thiệu đến người xem và công chúng yêu hội họa 39 tác phẩm mỹ thuật của 29 họa sĩ đến từ 3 tỉnh, thành phố: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương thể hiện tình yêu quê hương, đất nước. Bằng góc nhìn gần gũi với cuộc sống và sử dụng nhiều chất liệu khác nhau, như: sơn mài, lụa, sơn dầu, acrylic đến chất liệu gốm, các họa sĩ thể hiện sinh động vẻ đẹp con người, phong cảnh, cuộc sống trong khung cảnh mùa xuân tươi đẹp.

 

Triển lãm diễn ra từ nay đến hết ngày 7-2.

(Báo Hải Phòng 02/02/2018)

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Triển lãm tranh, ảnh, tư liệu về Đảng và mùa xuân
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác