Print Thứ Hai, 09/11/2020 11:46 Gốc

Theo thông tin từ Capstone Việt Nam, từ 15h00 đến 19h00 ngày 14/11/2020 (Thứ Bảy) tại Khách sạn Mercure-12 Lạch Tray sẽ diễn ra Triển lãm du học Quốc tế 2020 với chủ đề “Chắp cánh ước mơ du học”. Đây là sự kiện giáo dục có quy mô lớn và nhận được rất nhiều sự quan tâm, tin tưởng của các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên trên cả nước.

Sự kiện thường niên này sẽ được diễn ra đồng loạt vào tháng 11/2020 tại 5 tỉnh, thành phố lớn, bao gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang và TP. Hồ Chí Minh.

Triển lãm Du học Quốc tế 2020 quy tụ của nhiều tổ chức giáo dục, các trường uy tín hàng đầu đến từ các Quốc gia: Mỹ, Canada, Úc và Trung Quốc cùng với nhiều học bổng trị giá lên đến 100% cho các bậc Trung học, Cao đẳng, Đại học và sau Đại học.

Ban Tổ chức cho biết, thông qua triển lãm này, Capstone Việt Nam muốn thông tin giới thiệu tới quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên các cơ hội học bổng, thông tin hồ sơ, học phí; tìm ra được ngôi trường đáp ứng mọi nguyện vọng học tập, phù hợp nhu cầu học tập và định hướng tương lai…Với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của Capstone Việt Nam, cùng các chuyên viên Lãnh sự tại triển lãm sẽ giúp đỡ, hỗ trợ phụ huynh, học sinh khai thác đặc điểm của từng cá nhân để đưa ra định hướng hợp lý; hỗ trợ trong việc hoàn thiện hồ sơ một cách nhanh chóng, đầy đủ và chính xác nhất…

Cũng theo Ban Tổ chức, do tình hình dịch bệnh Covid-19 xuất hiện và tiếp diễn từ đầu năm 2020 đến nay đã ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch học tập của du học sinh quốc tế nói chung và các bạn du học sinh Việt Nam nói riêng. Capstone vẫn luôn đồng hành sát cánh, hỗ trợ các bạn du học sinh đang học tập tại nước ngoài, cũng như các bạn du học sinh đã tạm quay về Việt Nam để học online thời gian này. Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn luôn nỗ lực tìm kiếm các cơ hội học tập tốt nhất giúp các em học sinh, sinh viên đã và đang có kế hoạch du học từ trước tiếp tục thực hiện kế hoạch học tập của mình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học một cách tận tâm, sau mỗi kỳ triển lãm lại có hàng trăm bạn trẻ trên khắp đất nước lại lên đường mang trong mình giấc mơ chinh phục tri thức.

Tại Triển lãm, đại diện tuyển sinh của các trường sẽ tư vấn, định hướng ngành nghề và thông tin về nhóm ngành “hot” trong tương lai…Các e học sinh tham gia triển lãm có cơ hội nhận Gói tư vấn định hướng nghề nghiệp CareerCoach trị giá 4.000.000đ; 2.000.000đ phí dịch thuật & 3.500.000đ phí dịch vụ tư vấn visa. Đồng thời nhận mã kích hoạt miễn phí sử dụng ELSA Speak – ứng dụng luyện phát âm & giao tiếp tiếng Anh có Trí Tuệ Nhân Tạo TOP 5 thế giới với khả năng chỉnh sửa lỗi sai chi tiết & chuẩn xác; hỗ trợ miễn phí thông tin nhà ở và vé máy bay….

 

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Triển lãm du học Quốc tế 2020: “Chắp cánh ước mơ du học” với cơ hội học bổng đến 100%
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác