Print Thứ Hai, 24/01/2022 18:12 Gốc

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc và chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đảng, tại Nhà trưng bày Triển lãm và Mỹ thuật thành phố (số 1 đường Nguyễn Đức Cảnh, quận Lê Chân) hiện đang tổ chức trưng bày tư liệu, ảnh với chủ đề “Đảng Cộng sản Việt Nam – Từ Đại hội đến Đại hội” và “Hải Phòng trên đường hội nhập và phát triển”.

Triển lãm trưng bày 230 ảnh, 15 bản trích có nội dung về Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn với ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và những chặng đường lịch sử vĩ đại qua 13 kỳ Đại hội của Đảng Cộng sản Việt Nam; cùng những thành tựu kinh tế, văn hóa, xã hội của đất nước và thành phố Hải Phòng trong những năm gần đây đặc biệt trong năm 2021.

Nguồn ảnh tư liệu được sưu tầm từ Thông tấn xã Việt Nam, Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng, Báo Hải Phòng, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Hải Phòng, Trung tâm Thông tin, Triển lãm và Điện ảnh thành phố.

Triển lãm mở cửa phục vụ nhân dân vui xuân đón Tết vào 2 đợt, đợt 1 từ ngày 22-26/01, đợt 2 từ ngày 31/01 đến hết ngày 04/02.

Cũng trong dịp Tết Nguyên đán năm nay, từ ngày 11-17/02, Trung tâm Thông tin, Triển lãm và Điện ảnh thành phố sẽ tổ chức trưng bày với chủ đề “Gốm phù điêu Hải Phòng” và lễ ra mắt sách “Tiếng đất gọi bàn tay” của Nghệ nhân ưu tú Phạm Văn Tuyên.

Hồng Nhung

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Triển lãm ảnh và tư liệu “Đảng Cộng sản Việt Nam – Từ Đại hội đến Đại hội” và “Hải Phòng trên đường hội nhập và phát triển”
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác