Print Thứ Ba, 21/12/2021 13:17 Gốc

Từ ngày 21/12 đến hết ngày 27/12, tại Trung tâm Thông tin, Triển lãm và Điện ảnh thành phố tổ chức triển lãm ảnh, tư liệu thời sự “77 năm Quân đội nhân dân Việt Nam xây dựng, chiến đấu và trưởng thành”.

Triển lãm với 139 ảnh, 2 bản trích giới thiệu đến người xem quá trình xây dựng và trưởng thành, chiến đấu và chiến thắng của Quân đội nhân dân Việt Nam trong 77 năm qua, đặc biệt là các hình ảnh về Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn với ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, ngày Cách mạng Tháng Tám năm 1945 và Quốc khánh 2/9/1945, chiến thắng Điện Biên Phủ và đại thắng mùa xuân 1975.

Triển lãm góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các thế hệ hôm nay trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, động viên thế hệ trẻ tiếp tục phấn đấu học tập, cống hiến, xứng đáng với những hy sinh của các thế hệ đi trước vì độc lập, tự do của dân tộc.

Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Trung tâm Thông tin, Triển lãm và Điện ảnh thành phố đề nghị các đại biểu và nhân dân thực hiện nghiêm quy định quét mã QR code trước khi vào cửa và quy tắc 5K khi vào thăm quan triển lãm.

Hồng Nhung

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Triển lãm ảnh, tư liệu thời sự “77 năm Quân đội nhân dân Việt Nam xây dựng, chiến đấu và trưởng thành”
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác