Print Thứ Bảy, 26/01/2019 17:41

Đây đều là các tác phẩm mới của ông, thể hiện và ca ngợi vẻ đẹp của thiên nhiên, con người Hải Phòng, những thành tựu phát triển của thành phố hôm nay.

Triển lãm ảnh nghệ thuật “Hải Phòng vươn ra biển lớn” đang diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và Mỹ thuật thành phố, nghệ sĩ nhiếp ảnh Vũ Dũng, cựu phóng viên ảnh Báo Hải Phòng là tác giả có nhiều tác phẩm được chọn trưng bày với 25 ảnh, chiếm ¼ số ảnh của triển lãm. Trước đó, trong Cuộc thi ảnh nghệ thuật “Hải Phòng vươn ra biển lớn”, NSNA Vũ Dũng đoạt 3 trong tổng số 11 giải.

Cuộc thi do Sở Văn hóa- Thể thao phối hợp Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Hải Phòng vừa tổ chức trong khuôn khổ Lễ hội Hoa Phượng Đỏ năm 2018. Trong số 11 giải (1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 5 giải khuyến khích), nghệ sĩ nhiếp ảnh Vũ Dũng được trao 1 giải nhì, 1 giải ba và 1 giải khuyến khích.

Đây đều là các tác phẩm mới của ông, thể hiện và ca ngợi vẻ đẹp của thiên nhiên, con người Hải Phòng, những thành tựu phát triển của thành phố hôm nay. Với niềm đam mê nhiếp ảnh, con mắt “xanh” phát hiện vẻ đẹp trong cuộc sống cùng cách thể hiện tinh tế, tài hoa, nghệ sĩ nhiếp ảnh Vũ Dũng mang đến cho người xem những tác phẩm có chất lượng nghệ thuật cao, đầy lay động.

Một số tác phẩm của NSNA Vũ Dũng đoạt giải tại Cuộc thi và được chọn trưng bày tại triển lãm:


Cầu Tân Vũ (giải Nhì)


Ánh mắt nụ cười (giải Ba)

Tôi yêu Hải Phòng

Tam Bạc hôm nay

Tam Bạc hôm nay


Hạnh phúc

Tôi yêu Việt Nam.

Báo Hải Phòng ngày 17/05/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Triển lãm ảnh “Hải Phòng vươn ra biển lớn”: NSNA Vũ Dũng có 25 tác phẩm trưng bày
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác