Cùng với xây dựng bếp ăn bán trú, công ty còn tổ chức nấu ăn cung cấp cho các trẻ có nhu cầu ăn bán trú tại trường với 22.000 đồng/ngày đối với trẻ lớp 1,2 có bữa phụ và 23.000 đồng/ngày có bữa phụ đối với học sinh lớp 3, 4, 5.
Các xuất ăn tại các trường được các cơ quan chuyên môn và nhà trường thường xuyên kiểm tra, giám sát chất lượng. Hiện đơn vị đang cung cấp ăn bán trú cho khoảng 4.000 cháu học sinh thuộc 24 trường học trên địa bàn huyện Tiên Lãng.
Việc triển khai mô hình do doanh nghiệp đứng ra xây dựng bếp ăn bán trú và thực hiện cung cấp xuất ăn cho học sinh lần đầu tiên được triển khai tại huyện Tiên Lãng đã mang lại hiệu quả được nhà trường cùng phụ huynh ủng hộ.
Thầy Nguyễn Duy Viên, Hiệu trưởng Trường tiểu học Quang Phục, huyện Tiên Lãng phấn khởi cho biết, nhà trường phối hợp với công ty triển khai ăn bán trú đầu năm học 2021-2022 cho 400 cháu.
Được biết, ngoài huyện Tiên Lãng hiện công ty cung cấp ăn bán trú cho 400 cháu tại trường tiểu học Thắng Thủy và Vĩnh Long thuộc huyện Vĩnh Bảo.
TRUNG KIÊN
Trong khi thả diều, anh D. trú tại thôn Đông Xuyên Ngoại, xã Tân Minh…
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hải Phòng yêu cầu các trang, nhóm…
Chiều 9/4, tiếp tục chương trình hoạt động tại Kỳ họp thứ nhất Quốc hội…
Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Lê Ngọc Châu vừa được bầu giữ chức…
Chiều 8/4, Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng tổ chức Hội nghị sơ…
Ngày 8/4, tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI, Quốc…