Print Chủ Nhật, 07/07/2019 09:38

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, hoàn thành tốt các mục tiêu, chỉ tiêu thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp vào cuộc sống một cách thiết thực, hiệu quả.

Vừa qua, Quận ủy Lê Chân tổ chức triển khai kế hoạch tổ chức hội thi quận Lê Chân đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong các Hồ Chí Minh với chủ đề “ Lê Chân trong trái tim tôi”.

 

 Quang cảnh hội nghị

Đối tượng tham gia hội thi gồm toàn bộ cán bộ đảng viên, hội viên, công chức viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang và nhân dân hiện đang công tác sinh hoạt tại các đảng bộ, chi bộ cơ sở, mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị xã hội trên toàn quận.

Với hình thức thi viết và thi đồng đội, nội dung hội thi tập trung vào nghiên cứu tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; lịch sử đảng bộ quận Lê Chân và Những nội dung cơ bản về kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng, Nghị quyết đại hội lần thứ XV Đảng bộ thành phố và nghị quyết đại hội đảng bộ quận lần thứ XXIII; kết quả 15 năm thực hiện NQ số 32 của Bộ Chính trị về Xây dựng về phát triển thành phố Hải Phòng trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, chương trình hành động thực hiện Nghị quyết 45 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển thành phố HP đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Qua hội thi nhằm tuyên truyền đến cán bộ đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân trong quận nắm được những nội dung cơ bản về tư tưởng đạo đức phong cách HCM và kết quả của việc học tập và làm theo bác trong thời gian qua. Từ đó nâng cao ý thức, tích cực đẩy mạnh trong toàn hệ thống chính trị học tập và làm theo Bác đạt hiệu quả, có sức lan tỏa sâu rộng trong nhân dân.

Đồng thời phát hiện những cách làm hay, hiệu quả những gương điển hình tiêu biểu để giới thiệu và nhân rộng trong toàn quận. Hội thi diễn ra từ ngày 24/6 đến ngày 21/8/2019.

Thái Bình

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Triển khai cuộc thi “ Lê Chân trong trái tim tôi”
Kết quả xổ số miền Bắc
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác