Print Thứ Tư, 19/02/2020 17:34 Gốc

Căn cứ Văn bản số 385/LĐTBXH-TCGDNN ngày 06/02/2020 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội về việc cập nhật dữ liệu văn bằng giáo dục nghề nghiệp trên Trang tra cứu văn bằng, Uỷ ban nhân dân thành phố vừa có Công văn chỉ đạo các Sở, ngành liên quan triển khai nhiệm vụ.

Theo đó, giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp Sở Lao động Thương binh và Xã hội, căn cứ hướng dẫn của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, chỉ đạo các cơ quan báo, đài trên địa bàn thành phố tổ chức tuyên truyền, quảng bá về Trang thông tin tới các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân và người dân trên địa bàn thành phố.

Giao diện Trang thông tin tra cứu văn bản giáo dục nghề nghiệp, tại địa chỉ: vanbang.gdnn.gov.vn hoặc vanbang.gov.vn

Giao Sở Lao động Thương binh và Xã hội, căn cứ hướng dẫn của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội,  chỉ đạo các trường Trung cấp, Cao đẳng trên địa bàn thành phố khẩn trương cập nhật dữ liệu văn bằng Trung cấp, Cao đẳng từ ngày 01/01/2017 đến nay vào hệ thống (và liên tục cập nhật thông tin khi cấp văn bằng mới). Khuyến khích các trường Trung cấp, Cao đẳng nhập đầy đủ, toàn bộ dữ liệu văn bằng đã cấp cho người học của mình từ trước đến nay. Thời gian hoàn thành việc nhập dữ liệu trước ngày 30/6/2020.

Tài liệu đính kèm tải tại đây 841-UBND-VX.signed

(Nguồn: sotttt.haiphong.gov.vn)

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Triển khai cập nhật dữ liệu văn bằng giáo dục nghề nghiệp trên Trang tra cứu văn bằng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác