Print Thứ Tư, 10/06/2020 12:08 Gốc

Vietjet nhanh chóng trở lại với bầu trời với nhiều chương trình khuyến mãi du lịch mạnh mẽ để mang người dân và du khách trở lại với các điểm đến hấp dẫn khắp Việt Nam…

Đại diện Hãng hàng không Vietjet Air cho biết, mừng khai trương 8 đường bay mới, Vietjet Air công bố chương trình khuyến mãi 2,5 triệu vé ưu đãi với giá chỉ từ 8.000 đồng (chưa bao gồm thuế, phí) trên toàn mạng bay nội địa.

Vé khuyến mãi được mở bán không giới hạn khung giờ trên website www.vietjetair.com và ứng dụng điện thoại Vietjet Air từ nay đến hết ngày 11/6/2020.

Vé ưu đãi trên áp dụng cho thời gian bay từ 6/9 tới 31/12/2020, riêng 8 đường bay mới áp dụng từ 18/6 tới 24/10/2020 (trừ các ngày lễ, tết).

Triển khai 8 đường bay mới, Vietjet Air bán ưu đãi 8 triệu vé từ 8.000 đồng. Ảnh: Vietjet Air.

Thông tin được đăng tải trên website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook chính thức của Vietjet tại địa chỉ https://www.facebook.com/vietjetvietnam/, phòng vé và các đại lý.

Đại diện Vietjet Air thông tin, hãng chính thức mở bán vé từ ngày 9/6/2020 đối với tám đường bay mới này.

Theo đó, các đường bay mới kết nối Hà Nội với Đồng Hới (Quảng Bình), Hải Phòng với Quy Nhơn (Bình Định), Vinh với đảo ngọc Phú Quốc và thành phố biển Đà Nẵng với Phú Quốc, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), Vinh, Thanh Hóa.

Tại Hội nghị phát động Chương trình kích cầu du lịch nội địa Tp. Hồ Chí Minh 2020, ông Jay L. Lingeswara, Giám đốc Bán và Phân phối Quốc tế Vietjet chia sẻ: “Việt Nam sở hữu vô vàn điểm đến an toàn và hấp dẫn.

Người dân và du khách không chỉ bị thu hút bởi những điểm đến du lịch nổi tiếng thế giới như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc mà còn bởi không gian du lịch văn hóa đặc sắc Buôn Ma Thuột hay những bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp ở Quy Nhơn (Bình Định), quần thể hang động lớn nhất thế giới tại Phong Nha, Kẻ Bảng (Quảng Bình)”.

Cùng với các doanh nghiệp du lịch, lữ hành, Vietjet đã nhanh chóng trở lại với bầu trời với nhiều chương trình khuyến mãi du lịch mạnh mẽ để mang người dân và du khách trở lại với các điểm đến hấp dẫn khắp Việt Nam”, ông Jay L. Lingeswara cho hay.

Các đường bay mới nâng tổng số đường bay Vietjet khai thác tại Việt Nam lên 53 đường. Theo đó, Vietjet Air là hãng hàng không có mạng bay nội địa rộng nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với giờ bay linh hoạt, rất nhiều lựa chọn.

Vietjet Air là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA.

Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao – cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings…/.

Quang Toàn/BNEWS/TTXVN

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Triển khai 8 đường bay mới, Vietjet Air bán ưu đãi 8 triệu vé từ 8.000 đồng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác