Print Thứ Sáu, 28/06/2024 14:10 Gốc

Ngày 28.6, trao đổi với Lao Động, lãnh đạo Trường THPT Kiến Thụy (Hải Phòng) xác nhận, điểm thi Trường THPT Kiến Thụy vừa xảy ra việc một con trâu của người dân lao vào sân trường.

Theo lãnh đạo Trường THPT Kiến Thụy, hơn 6h sáng 27.6, trước giờ thi môn Ngữ Văn kì thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2024, một con trâu bất ngờ lao vào điểm thi Trường THPT Kiến Thụy.

Thời điểm này, điểm thi đã có một vài thí sinh đến. Ngay sau đó, nhân viên Trường THPT Kiến Thụy đã đuổi con trâu ra khỏi điểm thi này. Nhà trường cũng xác nhận, không có người bị thương trong sự việc. Trâu được khống chế, đưa ra ngoài ngay sau đó nên không ảnh hưởng đến công tác tổ chức thi tốt nghiệp THPT tại trường.

Con trâu lạc vào điểm thi tốt nghiệp THPT ở Hải Phòng. Ảnh: Page Hải Phòng.

Cũng theo lãnh đạo UBND thị trấn Núi Đối (huyện Kiến Thụy, Hải Phòng), con trâu chạy vào trường THPT Kiến Thụy sáng 27.6 là của một lái buôn ở xã Kiến Quốc (cùng huyện Kiến Thụy). Con trâu xổng ra ngoài, lao vào điểm thi Trường THPT Kiến Thụy.

Đến 6h40, con trâu này tiếp tục lao vào sân trụ sở UBND thị trấn Núi Đối và cả nhà dân.

Ngay sau đó, Công an cùng người dân địa phương khống chế con trâu, đưa về trụ sở Công an thị trấn. Đồng thời, làm việc với chủ trâu, lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính và yêu cầu khắc phục hậu quả trâu làm hư hại tài sản người dân.

Mai Dung

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Trâu bất ngờ lao thẳng vào điểm thi THPT ở Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác