Print Thứ Ba, 09/02/2021 21:00 Gốc

Với mong muốn đem đến một cái Tết ấm áp nghĩa tình và lan tỏa yêu thương, thầy và trò Trường THCS Tô Hiệu (quận Lê Chân) vừa tổ chức trao tặng 50 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, những em học sinh có bố/mẹ đang công tác ngoài biển đảo và ở tuyến đầu chống dịch.

Những món quà tuy nhỏ nhưng góp phần động viên tinh thần, khích lệ các các em học sinh của nhà trường vượt lên hoàn cảnh để đạt kết quả tốt trong học tập và rèn luyện, đồng thời đón Tết Nguyên đán Tân Sửu ấm áp, vui vẻ và hạnh phúc.

Vì điều kiện dịch bệnh, các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm và đại diện Ban chi hội phụ huynh thay mặt nhà trường trao quà cho các em học sinh.

Bên cạnh đó, Trường THCS Tô Hiệu đã phát động tháng cao điểm “Trường học Xanh-Sạch-Đẹp-An toàn mừng xuân Tân Sửu 2021, chào mừng thành công của Đại hội Đảng lần thứ XIII”. Theo đó, toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nghiêm túc thực hiện Khẩu hiệu 5K; tuyên truyền mọi người chấp hành nghiêm quy định đã uống rượu bia không lái xe; thực hiện an toàn phòng cháy, chữa cháy, giữ gìn an ninh trật tự, góp phần đón Tết an lành, vui vẻ.

Đồng thời, với tinh thần “Ngừng đến trường nhưng không dừng việc học”, trong không khí hối hả đón xuân, thầy và trò nhà trường vẫn không quên nhiệm vụ. Xác định hoạt động dạy và học là trọng tâm, then chốt, ngay từ những ngày đầu nghỉ phòng dịch, các thầy cô và các em học sinh khối 9 đã triển khai dạy – học trực tuyến, huy động 100% các em tham gia. Đối với khối 6,7,8, các em cũng tích cực ôn luyện hiệu quả qua phần mềm Onluyen.vn theo đúng tinh thần chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng.

Thùy Chi

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Trao tặng 50 suất quà Tết cho các em học sinh có bố mẹ đang công tác ngoài biển đảo và ở tuyến đầu chống dịch
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác