Print Thứ Năm, 10/11/2022 15:49 Gốc

Tiếp nối chuỗi hoạt động nằm trong chương trình trao tặng thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, sáng ngày 10/11, tại Hội trường xã Liên Khê, huyện Thủy Nguyên, Bảo hiểm xã hội huyện Thủy Nguyên phối hợp với Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Hải Phòng tổ chức Chương trình tặng thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Chương trình có các đồng chí: Nguyễn Đức Thạnh, Phó giám đốc BHXH Thành phố, đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ BHXH thành phố; Nguyễn Quốc Hòa, Phó giám đốc Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Hải Phòng, đại diện lãnh đạo UBND xã Liên Khê, xã Lưu Kiếm; các đồng chí trong Ban giám đốc, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ BHXH huyện Thủy Nguyên.

Chương trình trao tặng thẻ BHYT lần này được nằm trong tổng thể chương trình trao tặng thẻ BHYT tại 15 quận, huyện trên địa bàn thành phố. Huyện Thủy Nguyên trao tặng 200 thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tính đến thời điểm này toàn thành phố đã trao 470 thẻ.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hòa, Phó giám đốc Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Hải Phòng trao thẻ BHYT cho người dân

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Quốc Hòa, Phó giám đốc Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Hải Phòng nhấm mạnh: Việc trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời của cơ quan Bảo hiểm xã hội thành phố nói chung và Bảo hiểm xã hội huyện Thủy Nguyên nói riêng. Qua đó, giúp người dân, đặc biệt là người dân có hoàn cảnh khó khăn được chăm sóc sức khỏe, đề phòng các rủi ro trong cuộc sống, giảm bớt khó khăn khi không may bị ốm đau, đồng thời góp phần giữ vững và nâng cao tỷ lệ bao phủ BHYT.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hòa, Phó giám đốc Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Hải Phòng phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt Bảo hiểm xã hội thành phố đồng chí Nguyễn Đức Thạnh, Phó giám đốc BHXH Thành phố gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Hải Phòng, các lực lượng làm công tác xã hội trên địa bàn huyện thời gian qua đã đóng góp tích cực trong các hoạt động an sinh xã hội. Hoạt động tặng thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn chưa có điều kiện tham gia BHXH, BHYT là sự đồng hành thiết thực đối với người dân. Chương trình nhằm phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc nhằm hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn, qua đó lan tỏa tinh thần nhân văn, nhân đạo, sẻ chia của chính sách BHXH, BHYT.

Đồng chí Nguyễn Đức Thạnh, Phó giám đốc BHXH Thành phố phát biểu tại Hội nghị

Đây là sự động viên, khích lệ và là điểm tựa về tinh thần cũng như vật chất, tạo tiền đề để bà con có thể tự mình tiếp tục tham gia BHXH, BHYT khi đến thời gian gia hạn. Qua đó, các chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước có thể tiếp tục được đồng hành phát huy những giá trị tốt đẹp và bền vững, là điểm tựa giúp bà con có cuộc sống ổn định hơn.

Chụp ảnh lưu niệm với người dân được trao thẻ
Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Trao tặng 200 thẻ BHYT, trao tặng yêu thương cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thủy Nguyên
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác