Print Thứ Ba, 25/01/2022 20:21 Gốc

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, chiều 25/1, Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng phối hợp với Đảng ủy Khối Doanh nghiệp thành phố tổ chức chương trình trao tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện An Lão.

Trao tặng 200 suất quà cho các gia đình khó khăn trên địa bàn xã An Thái và xã An Thọ.

Tại chương trình, Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng và Đảng ủy Khối Doanh nghiệp thành phố đã trao tặng 200 suất quà, với tổng trị giá 100 triệu đồng cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Thái và xã An Thọ.

Trao tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là những phần quà thiết thực góp phần chăm lo, động viên tinh thần các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng xã hội. Qua đó, góp phần giúp các gia đình có thêm điều kiện đón Tết cổ truyền của dân tộc thật sự đầm ấm, vui tươi và hạnh phúc.

Lãnh đạo Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng cho biết, thời gian tới Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp thành phố và các doanh nghiệp trong, ngoài khu kinh tế sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ cùng huyện An Lão trong công cuộc phát triển kinh tế-xã hội, phòng chống dịch bệnh Covid-19 và an sinh xã hội, đặc biệt trong công tác giảm nghèo.

Hoàng Tùng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Trao tặng 200 suất quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện An Lão
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác