Print Thứ Tư, 22/05/2019 17:11

Sáng 22-5-2019, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với chính quyền địa phương xã Bình Trị, huyện Bình Sơn tổ chức Lễ bàn giao Nhà nghĩa tình đồng đội cho bà Nguyễn Thị Thảnh (sinh năm 1941, là vợ liệt sỹ Phù Túc) có hoàn ảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Đại tá Trương Binh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Phù Trung Dũng, Phó Bí thư Đảng uỷ xã Bình Trị; đồng chí Nguyễn Thị Thuý, Chủ tịch Hội LHPN huyện Bình Sơn cùng đại diện các đoàn thể, bà con xã Bình Trị, huyện Bình Sơn.

Đại tá Trương Binh trao quà cho gia đình.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình.

Nhân dịp này, Đại tá Trương Binh đã trao quà của Công an tỉnh cho gia đình bà Nguyễn Thị Thảnh. Tiếp đó, đại diện lãnh đạo Công an huyện, Hội Phụ nữ huyện và UBND xã Bình Trị (Bình Sơn) cũng lần lượt trao tặng cho gia đình những phần quà hết sức thiết thực.

Những việc làm ý nghĩa, thiết thực này của Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sỹ, các đồng chí thương binh, đồng thời cũng là một hình thức nhằm giáo dục cho thế hệ trẻ hôm nay biết sống và quý trọng những gì mà các thế hệ ông cha chúng ta đã hiến trọn tuổi thanh xuân, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân”./.

Thảo Quyên

Nguồn: Báo CAND

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Trao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tại xã Bình Trị
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác