Print Thứ Hai, 08/08/2022 08:30 Gốc

Ngày 7-8, Đồn Biên phòng Cát Hải và Đồn Biên phòng Cát Bà tổ chức đến thăm và trao kinh phí hỗ trợ “Nâng bước em tới trường” cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận đỡ đầu trên địa bàn huyện (500.000 đồng/em/tháng).

Cùng với đó, Đoàn Thanh niên Công an huyện tổ chức trao tặng kinh phí “Nâng bước em tới trường” cho em Đinh Minh Quân, học sinh lớp 7, trường THCS Thị trấn Cát Bà với mức hỗ trợ 500.000 đồng/tháng.

Đồn Biên phòng Cát Hải tổ chức đến thăm và trao kinh phí hỗ trợ “Nâng bước em tới trường” cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận đỡ đầu trên địa bàn huyện.

Hoạt động trao kinh phí hỗ trợ “Nâng bước em tới trường” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cát Hải nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2022 và Ngày cao điểm tình nguyện “Chiến sĩ tình nguyện vì đàn em thân yêu”. Thông qua các hoạt động đã góp phần giúp các em ổn định cuộc sống, yên tâm đến trường học tập, xây dựng tương lai.

VŨ DUYÊN

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Trao kinh phí hỗ trợ “Nâng bước em tới trường” cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cát Hải
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác