Print Thứ Hai, 25/01/2021 08:30 Gốc

Chiều 24/1, tại UBND xã Đại Hợp (huyện Kiến Thụy), Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng thành phố phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố, Huyện ủy Kiến Thụy và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Hải Phòng tổ chức Liên hoan văn nghệ với chủ đề “Lời ca dâng Đảng” và chương trình “Xuân Biên phòng-Ấm lòng dân biển” tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn khu vực biên giới biển xã Đại Hợp và xã Đoàn Xá (huyện Kiến Thụy).

Tham dự chương trình có đồng chí Bùi Đức Quang, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ngành, đơn vị, địa phương liên quan.

Hơn 400 suất quà Tết cùng với ảnh Bác Hồ và cờ Tổ quốc đã được trao tặng cho bà con thuộc khu vực địa bàn biên giới biển huyện Kiến Thụy.

Đây là năm thứ 4 liên tiếp, BĐBP Hải Phòng phối hợp với các Sở, ban, ngành, đơn vị và địa phương tổ chức chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân biển”. Chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, truyền thống tương thân tương ái, thể hiện trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ BĐBP đối với nhân dân khu vực biên giới biển, hải đảo, những người luôn đồng hành yêu thương, đùm bọc, kề vai sát cánh với lực lượng biên phòng trong sự nghiệp xây dựng quản lý, bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Các đồng chí lãnh đạo tặng quà cho bà con.

Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch HĐND thành phố đánh giá, chương trình có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tình cảm, sự quan tâm của BĐBP thành phố đối với người dân còn nhiều khó khăn ở khu vực biên giới biển. Phó Chủ tịch HĐND thành phố mong muốn lực lượng BĐBP thành phố, cùng các đơn vị trực thuộc BĐBP tiếp tục vận động, hỗ trợ, chung tay để người dân khu vực biên giới biển của thành phố đón Tết đầm ấm, vui vẻ và sum vầy. Đồng thời, chủ động phối hợp với cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, vận động người dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước; tích cực phát hiện, tố giác các loại tội phạm, hỗ trợ lực lượng BĐBP giữ vững an ninh trật tự, chủ quyền biển, đảo thành phố, nhất là trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Tại chương trình, hơn 400 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng, ảnh Bác Hồ và cờ Tổ quốc với tổng giá trị 260 triệu đồng đã được các đơn vị trao tặng đến các hộ dân.

Minh Hảo

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Trao hơn 400 suất quà cho các gia đình chính sách và hộ nghèo thuộc địa bàn khu vực biên giới biển huyện Kiến Thụy
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác