Print Thứ Năm, 16/05/2019 20:34

Ngày 16-5, tại Hà Nội, Ban tổ chức trao giải cuộc thi viết “Những tấm gương tâm huyết, sáng tạo học và làm theo lời Bác” lần thứ II, năm học 2018-2019. 

Cuộc thi nhằm tuyên truyền và nhân rộng về các tấm gương thầy giáo, cô giáo đã và đang tận tụy cống hiến cho sự nghiệp trồng người; các điển hình tiên tiến, nhà giáo tiêu biểu, học trò sáng tạo, vượt khó vươn lên trong học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. 

Ban tổ chức tặng Bằng khen cho các tác giả đoạt giải.

Sau 8 tháng phát động, cuộc thi đã nhận được 15.000 bài dự thi của các cá nhân, đơn vị tại 63 tỉnh thành toàn quốc. Mỗi tác phẩm dự thi là một câu chuyện đẹp về tình thầy trò, về nghị lực vượt khó của các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người, là những tấm gương học sinh tiêu biểu biết vượt lên số phận. 

Ban tổ chức đã trao giải nhất cho tác phẩm “Người ươm mầm nhân ái” cho tác giả Trần Văn Toản, Trường THPT Chuyên Quốc học Huế, TP.Huế và 2 giải nhì, 3 giải ba, 5 giải khuyến. Cũng tại buổi lễ, Ban tổ chức đã phát động cuộc thi “Những tấm gương tâm huyết, sáng tạo học và làm theo lời Bác” lần thứ III, năm học 2019-2020.

H.Thanh

Nguồn: Báo CAND

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Trao giải cuộc thi “Những tấm gương tâm huyết, sáng tạo học và làm theo lời Bác” lần thứ II
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác