Print Thứ Ba, 17/12/2019 14:26 Gốc

Vừa qua, tại huyện Cát Hải, Bộ tư lệnh vùng Cảnh sát biển 1, Ban dân vận thành ủy Hải Phòng phối hợp với Huyện ủy Cát Hải tổ chức hội nghị tuyên truyền Luật cảnh sát biển Việt Nam và trao tặng quà cho ngư dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi tuyên truyền, các đại biểu đã được thông tin về tình hình ANCT, an ninh biển đảo thời gian gần đây, vị trí vai trò tầm quan trọng của biển đảo Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; quan điểm đường lối chính sách nhất quán của Đảng và Nhà nước ta về chủ quyền biển đảo của Việt Nam đối với 2 quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa, cũng như trong xử lý các tình huống trên biển. Theo đó, trọng tâm của buổi tuyên truyền là thông tin về Luật Cảnh sát biển Việt Nam và những văn bản quy định chi tiết hướng dẫn thi hành luật; thông tin một số nội dung cơ bản về cách nhận biết phòng chống tác hại của ma túy đối với cộng đồng.

g
Các phần quà ý nghĩa thiết thực được trao tới ngư dân nghèo huyện đảo Cát Hải

Nhân dịp này, Bộ tư lệnh Cảnh sát biển vùng 1 đã trao 50 suất quà cho ngư dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Hoàng Châu, Xuân Đám, Phù Long, thị trấn Cát Bà, thị trấn Cát Hải với tổng trị giá 50 triệu đồng; tặng 50 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân đang khai thác thủy sản tại vùng biển Cát Bà cũng như vùng biển Bắc bộ.

TG

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Trao 50 suất quà tặng ngư dân nghèo
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác