Tại chương trình, 400 trường hợp thuộc hộ cận nghèo, hộ mới thoát nghèo, người neo đơn, nhiễm chất độc da cam, người khuyết tật, người bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại các quận: Ngô Quyền, Lê Chân, Hải An được tặng quà Tết. Trong đó, 200 suất quà dành cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Hải An; mỗi quận Lê Chân, Ngô Quyền có 100 người được thụ hưởng.
Mỗi suất quà Tết trị giá hơn 600 nghìn đồng, trong đó 300 nghìn đồng tiền mặt và hiện vật gồm: gạo, đường, dầu ăn, bột canh và một số hàng hóa thiết yếu dùng trong dịp Tết Nguyên đán. Tổng giá trị nhân đạo của chương trình đạt hơn 250 triệu đồng.
Đây là hoạt động thường niên được Hiệp hội Thương mại Đài Loan (Trung Quốc) tại Hải Phòng triển khai trong nhiều năm qua, nhằm chung sức cùng thành phố thực hiện các chính sách an sinh xã hội, để các trường hợp yếu thế, thiệt thòi được đón Tết vui, Tết ấm./.
Tin, ảnh: Mai Lê
Đồng chí Lê Anh Quân, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Hải Phòng…
Sau hơn 7 tháng đi vào hoạt động, Trung tâm Chính trị - Hành chính…
Hải Phòng đã hoàn thành thăm, tặng quà người có công với cách mạng và…
Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà vừa ký Quyết định 288/QĐ-TTg ngày 12/2/2026…
Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng đề nghị cán bộ, chiến sĩ…
Đoàn đại biểu thành phố Hải Phòng do đồng chí Lê Ngọc Châu, Ủy viên…