Print Thứ Sáu, 17/05/2019 16:18

“Hành vi chúng tôi đánh các con là sai, nhưng đó là hành động bột phát vì lo cho kết quả học tập của các cháu. Việc cô Trang đánh học sinh, tôi đứng ngoài có nhắc nhở nhưng sự việc xảy ra quá nhanh tôi không thể căn ngăn”, cô Phạm Thị Vân – giáo viên chủ nhiệm lớp 2A7 Trường tiểu học Quán Toan nói.

Liên quan đến sự việc cô giáo tại Trường tiểu học Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng tát tới tấp vào mặt, dùng thước gỗ vụt mạnh vào người, cẳng chân của nhiều học sinh, sáng 17/5, PV Dân Việt đã có cuộc trao đổi với cô giáo Phạm Thị Vân – giáo viên chủ nhiệm lớp lớp 2A7 về sự việc trên.

 

Cô giáo Phạm Thị Vân.

Cô Vân chia sẻ: “Sự việc xảy ra vào đúng hôm nhà trường tổ chức thi học kỳ, do lo lắng cho kết quả học tập của các cháu trong lớp, tôi có nhờ cô giáo coi thi Nguyễn Thị Thu Trang quan tâm đến các cháu, để các cháu làm bài tốt.

Cũng trong buổi thi ấy, khi tôi có việc đi ngang qua lớp thì thấy cô Nguyễn Thị Thu Trang đánh một số học sinh trong lớp. Tôi ở ngoài cửa có nói “Cô không nên đánh học sinh”, nhưng sự việc xảy ra quá nhanh, tôi không thể căn ngăn, mà lúc đó cũng không thể căn ngăn vì trước mặt học sinh mà căn ngăn, học sinh sẽ nghĩ các cô có vấn đề”.

Cô giáo Vân thừa nhận mình có đánh học sinh ở trong lớp và hành động đó là sai. Cô Vân nhớ lại: “Lúc đó tôi có quay lại lớp để lấy quyển sổ thì thấy một số em trong giờ thi chạy xuôi ngược lộn xộn trong lớp và không làm bài. Vì không kiềm chế được cảm xúc nên tôi mới có hành động bột phát như vậy. Chúng tôi yêu thương các con không hết, không có hiềm khích gì với các con, tôi đánh học sinh chỉ là hành động bột phát với mong muốn các con học tốt lên thôi”, cô Vân tâm sự.

Cô Vân cũng chia sẻ, lớp 2A7 do cô chủ nhiệm có 36 học sinh, nhiều bạn hiếu động, do là lớp học bán trú nên các con ở cả ngày với các cô. Các cô vừa là bảo mẫu, vừa là người hộ lý giúp các con tất cả công việc từ ăn uống, học tập nên vất vả và nhiều áp lực.

Trước đó, trên mạng xã hội đăng tải nội dung cùng đoạn clip “vạch trần” những cái bạt tai của giáo viên trong giờ kiểm tra học sinh thu hút sự chú ý của dư luận.

Trong clip, cô giáo đã tát tới tấp vào mặt, dùng thước gỗ vụt mạnh vào người, cẳng chân của nhiều học sinh. Đặc biệt, nam sinh ngồi bàn đầu đã bị cô đánh và tát nhiều nhất là em Phạm Nhật Đ. (lớp 2A7, Trường tiểu học Quán Toan, quận Hồng Bàng, Hải Phòng).

Ngay sau đó, Chủ tịch UBND TP.Hải Phòng chỉ đạo cơ quan chức năng xử lý nghiêm khắc nhất, thậm chí có thể buộc thôi việc đối với cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang và xử lý hành vi đánh học sinh đối với cô Phạm Thị Vân –  giáo viên chủ nhiệm lớp 2A7, Trường tiểu học Quán Toan.

Nguồn. Dân Việt

Tiện ích thông tin
Nhóm tin
QR Code
QR CODE: Trần tình của cô chủ nhiệm đánh học sinh ở Trường tiểu học Quán Toan
Kết quả xổ số miền Bắc
Thứ năm ngày 18-07-2019
Đặc biệt 
Giải nhất
47061
Giải nhì
4563018275
Tự động cập nhật vào 18h:30 hàng ngày
Giải ba
5902993544
5214867976
2233844580
Giải tư
82271232
50703169
Giải năm
90486197
* 
  
Giải sáu
 
  
Giải bảy
  
  
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác