Print Thứ Hai, 27/11/2023 08:30 Gốc

Sáng 27.11, Công an TP.Hải Phòng thông tin về việc 3 công an xã bị thương trong quá trình trấn áp đối tượng.

Theo đó, hồi 6h30 ngày 21.11 Công an xã Hồng Thái (huyện An Dương, Hải Phòng) nhận được thông tin tại xóm 4 Đào Yêu, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng đối tượng Nguyễn Văn Mạnh (sinh năm 1969, trú tại Đào Yêu, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng) có hành vi dùng dao gây thương tích cho người khác.

Nhận được thông tin lãnh đạo Công an huyện đã chỉ đạo lực lượng Công an xã xuống nơi xảy ra vụ việc cùng với gia đình vận động Nguyễn Văn Mạnh bỏ hung khí, nhưng đối tượng Mạnh không chấp hành vẫn có hành vi chống đối, đe dọa lại lực lượng Công an xã và người dân đi đường.

Khi thấy không vận động được đối tượng, lực lượng Công an xã tiến hành sử dụng bình xịt hơi cay trấn áp, khống chế đối tượng. Trong quá trình khống chế, đối tượng Mạnh khua khoắng dao trên tay và ném dao về phía lực lượng Công an xã gây thương tích cho 3 đồng chí công an xã bán chuyên trách.

Sau khi khống chế được đối tượng, gia đình đã đưa Nguyễn Văn Mạnh đến bệnh viện tâm thần Hải Phòng để điều trị. Được biết Nguyễn Văn Mạnh đang uống thuốc điều trị tâm thần theo chế độ cấp phát tại Trạm y tế xã Hồng Thái.

Lãnh đạo UBND huyện và Công an huyện An Dương đã đến thăm hỏi, động viên Công an viên, Nguyễn Bá Dũng. Ảnh: Công an Hải Phòng.

Hiện, 3 chiến sĩ công an gồm Công an viên Nguyễn Bá Dũng đã được khâu nối ngón tay, Công an viên Vũ Văn Miện đã được khâu vết thương và đang tiếp tục điều trị, Công an viên Trần Văn Long bị thương tích phần mềm và được khâu vết thương tại Trạm y tế xã Hồng Thái, chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Hoàng Khôi

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Trấn áp đối tượng cầm dao, 3 công an xã ở Hải Phòng bị thương
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác