Đến khoảng 18h chiều 3-7 tại khu vực bến phà Rừng đã có hàng nghìn công nhân làm việc tại các doanh nghiệp, trong đó phần đông tại khu công nghiệp VSIP tan làm, tập trung chờ qua phà Bến Rừng để trở về nhà tại các huyện thuộc tỉnh Quảng Ninh.
Trước tình hình trên, Trạm CSGT Bạch Đằng-Phòng Cảnh sát đường thuỷ, CATP đã huy động 100% quân số để phân luồng và đảm bảo an toàn cho người lao động và hành khách lên, xuống phà an toàn.
Để giải quyết khẩn trương tình trạng hành khách đông cục bộ, một mặt Trạm yêu cầu Công ty đường bộ Quảng Ninh bố trí thêm các chuyến phà, đồng thời cử cán bộ phân luồng ưu tiên cho các chuyến phà đưa người lao động, hành khách cập bến nhanh, an toàn.
CBCS Trạm CSGT Bạch Đằng đảm bảo cho gần 3.000 công nhân và hành khách trở về nhà khẩn trương, an toàn
Mặt khác, Trạm huy động thêm phương tiện của đơn vị gồm tàu, xuồng cao tốc để vận chuyển người lao động, hành khách chủ yếu từ chiều Hải Phòng-Quảng Ninh nhằm giảm tải cho phà.
Đến 19h, gần 3.000 người lao động, hành khách đã cập bến, trở về nhà tránh bão an toàn.
KO
Ngày 19/3, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành hướng dẫn tổ chức thi…
Nhằm cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh và tháo gỡ khó khăn cho…
Việc liên thông dữ liệu sẽ xóa bỏ các rào cản, phục vụ tốt hơn…
Đảng ủy Quốc hội đề nghị khẩn trương tiến hành công tác nhân sự để…
Theo hồ sơ đề xuất đầu tư của PV GAS, dự án kho cảng LPG…
Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh Hải Phòng cần được định vị là cực…