Print Thứ Tư, 03/07/2019 20:51

Trước thông tin cơn bão số 2 sẽ đổ bộ trực tiếp vào Hải Phòng, Quảng Ninh, nhiều cơ quan, đơn vị và đặc biệt là các doanh nghiệp đã tạo điều kiện cho người lao động nghỉ sớm, không tăng ca để kịp thời trở về gia đình.

Đến khoảng 18h chiều 3-7 tại khu vực bến phà Rừng đã có hàng nghìn công nhân làm việc tại các doanh nghiệp, trong đó phần đông tại khu công nghiệp VSIP tan làm, tập trung chờ qua phà Bến Rừng để trở về nhà tại các huyện thuộc tỉnh Quảng Ninh.

Trước tình hình trên, Trạm CSGT Bạch Đằng-Phòng Cảnh sát đường thuỷ, CATP đã huy động 100% quân số để phân luồng và đảm bảo an toàn cho người lao động và hành khách lên, xuống phà an toàn.

Để giải quyết khẩn trương tình trạng hành khách đông cục bộ, một mặt Trạm yêu cầu Công ty đường bộ Quảng Ninh bố trí thêm các chuyến phà, đồng thời cử cán bộ phân luồng ưu tiên cho các chuyến phà đưa người lao động, hành khách cập bến nhanh, an toàn.

CBCS Trạm CSGT Bạch Đằng đảm bảo cho gần 3.000 công nhân và hành khách trở về nhà khẩn trương, an toàn 

Mặt khác, Trạm huy động thêm phương tiện của đơn vị gồm tàu, xuồng cao tốc để vận chuyển người lao động, hành khách chủ yếu từ chiều Hải Phòng-Quảng Ninh nhằm giảm tải cho phà.

Đến 19h, gần 3.000 người lao động, hành khách đã cập bến, trở về nhà tránh bão an toàn.

KO

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Trạm CSGT Bạch Đằng-Phòng Cảnh sát đường thuỷ: Đảm bảo an toàn cho gần 3.000 công nhân, hành khách về tránh bão
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác