Print Thứ Năm, 18/07/2019 10:53

Vừa qua, trước sự chứng kiến của các cơ quan chức năng, du khách người Pháp Bastien Dupay đã nhận lại tài sản mà anh trót đánh rơi.

Trước đó, vào 18h ngày 15-7, anh Nguyễn Văn Hùng, ở tổ dân phố 18, thị trấn Cát Bà, là chủ tàu du lịch Cát Bà Ecotourist, đã nhặt được một chiếc ba lô tại ngã 3 Tùng Dinh (gần bãi tắm Tùng Thu). Sau kiểm tra, anh thấy chiếc ba lô trên là của du khách nước ngoài nên nhanh chóng liên hệ với Trung tâm hướng dẫn và phát triển du lịch Cát Hải. Sau khi tiếp nhận thông tin, lãnh đạo trung tâm đã phối hợp với Công an huyện và các cơ sơ kinh doanh du lịch đăng thông tin lên mạng xã hội và trang thông tin nội bộ để tìm chủ nhân của chiếc ba lô. Qua thông tin được đăng tải trên mạng xã hội, du khách người Pháp cùng ngứời thân đã đến xác nhận chiếc ba lô là của mình, bị rơi khi tham quan tại khu du lịch Cát Bà. Sau khi xác nhận đúng chủ nhân, lãnh đạo Trung tâm hướng dẫn và phát triển du lịch Cát Hải cùng với Công an huyện đã hoàn tất thủ tục, bàn giao lại tài sản bị rơi cho du khách.

Du khách người Pháp vui mừng khi nhận lại tài sản của mình

Hành động đẹp của anh Hùng tiếp tục góp phần xây dựng hình ảnh du lịch Cát Bà điểm đến an toàn, thân thiện và nghĩa tình.

Nguồn: CATP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Trả lại tài sản du khách người Pháp đánh rơi ở bãi tắm Tùng Thu, Cát Bà
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác