Print Thứ Sáu, 25/10/2019 17:15

Ngày 21-10, anh Đoàn Văn Lợi-Tổ trưởng tổ an ninh Công ty Vinfast đã trả lại tài sản cho người bị đánh rơi khi đi làm trên cầu Tân Vũ-Lạch Huyện.

Anh Đoàn Văn Lợi.

Trước đó, vào khoảng 13h30’ cùng ngày, anh Đoàn Văn Lợi, sinh 1992, trú tại thôn Bến, xã Trân Châu, huyện Cát Hải đang trong quá trình đi làm, qua đoạn cầu Tân Vũ-Lạch Huyện thì nhặt được 1 ví da bên trong có nhiều giấy tờ quan trọng có tên là Lê Văn Trường, sinh 1992, nơi thường trú Tân Thọ, Đông Tân, thành phố Thanh Hóa và số tiền gần 3 triệu đồng.

Do cơ quan anh làm có nhiều người ở Thanh Hóa nên anh đã nhờ đăng lên mạng xã hội Facebook “Hội anh em Thanh Hóa” để tìm người đánh rơi.

Đến 21h cùng ngày, anh Lợi đã liên hệ và tìm được người đánh rơi ví. Sau khi xác minh số tài sản trên là của anh Lê Văn Trường; anh Lợi đã trả chiếc ví và toàn bộ tài sản bên trong.

Nhận lại tài sản, anh Trường đã gửi lời cảm ơn tới anh Đoàn Văn Lợi.  Hành động trên của anh Lợi đã góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu du lịch Cát Bà “điểm đến an toàn – thân thiện – nghĩa tình”.

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Trả lại tài sản cho người bị đánh rơi tại cầu Tân Vũ-Lạch Huyện
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác