Print Thứ Bảy, 26/01/2019 16:56

Chiều 16-4, trước sự chứng kiến của cán bộ Trung tâm hướng dẫn phát triển du lịch và Công an huyện Cát Hải, vợ chồng ông Boris Semenov, du khách người Nga nhận lại chiếc máy ảnh của mình bị rơi tại chợ Cát Bà.


Trước đó vào khoảng 19 giờ 30 phút tối 13-4 tại chợ Cát Bà, chị Nguyễn Thị Thanh Hoa, sinh  năm 1982, tạm trú tại tổ dân phố 14 (thị trấn Cát Bà) nhặt được 1 chiếc máy ảnh du lịch. Khi xem các bức ảnh lưu trong máy, chị xác định đây là máy ảnh của khách du lịch nước ngoài, có thể bị rơi khi đi tham quan chợ. Chị Hoa mang chiếc máy ảnh đến Trung tâm hướng dẫn phát triển du lịch nhờ tìm chủ nhân của chiếc máy. Đơn vị thông báo các chủ khách sạn và công ty lữ hành, vợ chồng du khách người Nga đến xác nhận là tài sản của mình bị rơi. Sau khi cùng Công an huyện xác minh đúng chủ nhân của chiếc máy ảnh, Trung tâm liên hệ để chị Hoa trực tiếp trao trả chiếc máy ảnh cho vợ chồng ông Boris Semenov.

Hành động đẹp của chị Hoa tạo ấn tượng tốt đẹp đối với cặp vợ chồng du khách người Nga, đồng thời góp phần vào việc xây dựng hình ảnh khu du lịch Cát Bà là điểm đến an toàn, thân thiện và nghĩa tình.

Báo Hải Phòng 18/04/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Trả lại tài sản bị rơi cho khách du lịch nước ngoài tại Cát Bà
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác