Print Thứ Hai, 16/11/2020 10:00 Gốc

Sở Giáo dục-Đào tạo (GD-ĐT) thành phố vừa tổ chức chương trình “Giáo dục 4.0-Vai trò của sách và tổng kết giai đoạn 1 Dự án “Bước chân của sách”.

Sở GD-ĐT ký kết hợp tác tuyên truyền với Kênh truyền hình Giáo dục quốc gia VTV7.
Giám đốc Sở GD-ĐT Lê Quốc Tiến trao giải tặng các học sinh bảng THPT có tác phẩm dự thi xuất sắc nhất trong cuộc thi giới thiệu sách qua Fanpage “Bước chân của sách”.

Qua 6 tháng triển khai thực hiện, Dự án “Bước chân của sách” đạt được nhiều kết quả tích cực. Hiện nay, 100% các quận, huyện trên địa bàn thành phố đều xây dựng “Thư viện 50K” trong các lớp học, với 31.668 giá sách (khoảng 1.266.759 cuốn sách). Dự án cũng kết nối, dành 100 giá sách và hơn 1 nghìn cuốn sách tặng các trường thuộc huyện Mù Cang Chải và một số trường thuộc thành phố Yên Bái (tỉnh Yên Bái). Theo kế hoạch, thời gian sắp tới, dự án tiếp tục dành 200 giá sách và 2 nghìn cuốn sách tặng các trường thuộc vùng sâu, vùng xa, khó khăn của Yên Bái.

Trong khuôn khổ chương trình, ban tổ chức trao giải tặng 29 thí sinh và 17 giáo viên hướng dẫn có tác phẩm dự thi xuất sắc nhất trong cuộc thi giới thiệu sách qua Fanpage “Bước chân của sách”. Nhân dịp này, Sở GD-ĐT cũng ký kết hợp tác với Kênh truyền hình Giáo dục quốc gia VTV7 (Đài Truyền hình Việt Nam) về việc phát triển văn hóa đọc và xây dựng các chương trình triển khai mô hình “Trường học hạnh phúc”./.

HIỆP LÊ

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tổng kết Dự án “Bước chân của sách”: Xây dựng được 31.668 giá sách với hơn 1 triệu cuốn sách
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác