Print Thứ Hai, 24/10/2022 10:00 Gốc

Sáng nay tại nhà hát thành phố, Ban Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao thành phố tổ chức Lễ tổng kết Đại hội thể dục thể thao thành phố lần thứ IX. Phó Chủ tịch UBND Thành phố Lê Khắc Nam tới dự và chỉ đạo hội nghị.

Đại hội TDTT được tổ chức theo 3 cấp: Cấp cơ sở; Cấp quận, huyện, ngành và cấp thành phố. Đã có 100% các xã, phường, thị trấn tổ chức thi đấu các môn tại Đại hội, trong đó 173 xã, phường, thị trấn tổ chức Lễ khai mạc. Có 15/15 quận, huyện tổ chức Đại hội, trong đó có 8 quận, huyện tổ chức khai mạc và thi đấu, 07 quận, huyện chỉ tổ chức thi đấu. Đại hội TDTT thành phố với 21 môn thi đấu, trong đó có 16 môn chính thức và 05 môn chào mừng. Công tác triển khai và tổ chức thi đấu các môn diễn ra chặt chẽ, công bằng, chính xác và đảm bảo tuyệt đối an toàn. Các vận động viên tham gia thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, phấn đấu đạt thành tích cao nhất. Về kết quả chuyên môn, xếp hạng 05 đơn vị dẫn đầu được nhận Cờ thưởng của Ban Tổ chức Đại hội xếp theo thứ tự: quận Ngô Quyền, Quận Lê Chân, Huyện Thủy Nguyên, Quận Hồng Bàng, Quận Kiến An.

Giám đốc Sở Văn hóa và thể thao phát biểu tại lễ tổng kết.

Biểu diễn tại lễ tổng kết.
Phó Chủ tịch UBND TP Lê Khắc Nam phát biểu tại lễ tổng kết.

Phó Chủ tịch UBND TP Lê Khắc Nam ghi nhận và biểu dương sự cố gắng, nỗ lực khắc phục khó khăn của các cấp, các ngành đã tổ chức thành công Đại hội các cấp và Đại hội thành phố lần thứ 9. Trong thời gian tới, đồng chí đề nghị các cấp, các ngành, đặc biệt là Sở Văn hóa và Thể thao tập trung đảm bảo chất lượng tập huấn chuyên môn, chăm lo về tinh thần để khơi dậy nguyện vọng sẵn sàng cống hiến hết mình đối với các vận động viên sẽ đại diện cho thể thao Hải Phòng tham gia thi đấu tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ 9; phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ thành phố giao tại Đại hội. Quan tâm xây dựng các môn thể thao trọng điểm có thế mạnh và tăng cường rèn luyện, bồi dưỡng chuyên môn; đề xuất đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị đồng bộ và hiện đại; khẩn trương nghiên cứu tham mưu xây dựng Nghị quyết của Ban thường vụ Thành ủy về phát triển thể dục thể thao thành phố giai đoạn hiện nay. Quan tâm tới sự gắn kết giữa thể thao thành tích cao và đẩy mạnh phát triển thể thao quần chúng. Xây dựng đội ngũ huấn luyện viên, vận động viên đạt chuẩn quốc gia và quốc tế; vững về chính trị, giỏi về chuyên môn, phấn đấu để giành thành tích cao nhất, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp thể dục thể thao thành phố và đất nước.

Các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND TP.

Các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc được nhận Giấy khen của Sở Văn hóa thể thao.

Nhân dịp này 14 tập thể và 23 cá nhân có thành tích xuất sắc được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố.17 tập thể và 26 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tổ chức, tham gia Đại hội Thể dục thể thao cơ sở và Đại hội Thể dục thể thao thành phố Hải Phòng lần thứ IX được nhận giấy khen của Sở Văn hóa và thể thao ./.

Phương Mai. Ảnh: Đàm Thanh

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tổng kết Đại hội thể dục thể thao thành phố lần thứ IX
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác