Print Thứ Ba, 10/08/2021 11:00 Gốc

Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử thành phố tổng hợp các số điện thoại tiếp nhận và trả lời thông tin liên quan đến dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố Hải Phòng để phục vụ người dân tiện tra cứu, cụ thể như sau:

* Từ 6h00’ ngày 10/8, đường dây nóng tiếp nhận, xử lý thông tin phản ánh, kiến nghị của tổ chức, cá nhân về vi phạm trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố Hải Phòng chính thức hoạt động với số điện thoại 0889.397.397 (từ 6h00’ đến 24h00’ các ngày trong tuần).

Nội dung tiếp nhận phản ánh, kiến nghị bao gồm: những hành vi vi phạm trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố; các đối tượng không thực hiện các quy định của Trung ương, thành phố và trái với quy định của pháp luật; các kiến nghị xử lý các hành vi vi phạm; những giải pháp, đề xuất giải quyết các hành vi vi phạm.

* Tổ chức, cá nhân có nhu cầu cần hỗ trợ giải đáp các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 đối với người từ các vùng có dịch bệnh về Hải Phòng liên hệ số điện thoại 0225.3603.686 – Trung tâm Kiểm soát bệnh tật – Sở Y tế Hải Phòng để được trợ giúp (thời gian hoạt động từ 6h đến 22h hàng ngày).

* Trước đó, Sở Y tế Hải Phòng cung cấp danh sách số điện thoại liên hệ với trạm y tế các xã, phường, thị trấn, đơn vị y tế trên địa bàn thành phố về công tác phòng chống dịch COVID-19. Chi tiết xem tại file đính kèm.

Tài liệu đính kèm: Danh-sach-so-dien-thoai- cac co so y te

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tổng hợp các số điện thoại tiếp nhận và trả lời thông tin liên quan đến dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác