Print Thứ Sáu, 15/12/2023 11:00 Gốc

Vừa qua, Tổng Công ty Hàng Kênh-CTCP đã trao tặng máy điện tâm đồ 6 kênh CARDIOFAX cho Trung tâm y tế huyện Cát Hải nhằm phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân và du khách trên địa bàn.

Tổng Công ty Hàng Kênh-CTCP, có trụ sở chính tại Số 124 Nguyễn Đức Cảnh, phường Cát Dài, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. Tổng Công ty là một trong những đơn vị kinh tế công nghiệp địa phương có hoạt động sản xuất kinh doanh đa ngành nghề.

Đại diện Tổng Công ty Hàng Kênh-CTCP trao tặng máy điện tâm đồ 6 kênh tới Trung tâm y tế huyện Cát Hải.

Tại chương trình, Tổng Công ty Hàng Kênh-CTCP đã trao tặng Trung tâm y tế huyện một máy điện tâm đồ 6 kênh. Máy điện tâm đồ 6 kênh là sản phẩm y tế tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Với sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và thiết kế dễ sử dụng, máy mang đến hiệu quả trong việc giám sát và phân tích hoạt động của tim.

Với 6 kênh, máy có khả năng thu thập dữ liệu từ nhiều góc độ, cung cấp một cái nhìn toàn diện về tim mạch. Điều này giúp các bác sĩ chẩn đoán nhanh chóng, chính xác, từ đó đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

Bên cạnh đó, máy cũng có khả năng lưu trữ dữ liệu lớn, cho phép bác sỹ lưu trữ và xem lại kết quả của bệnh nhân theo thời gian. Đây là một tính năng quan trọng, giúp theo dõi sự tiến triển của bệnh nhân, đồng thời giúp nâng cao chất lượng chăm sóc y tế. Máy có kích thước nhỏ gọn, thao tác đơn giản, dễ sử dụng.

Nhân viên của Tổng Công ty Hàng Kênh lắp đặt, hướng dẫn sử dụng máy cho các bác sĩ của Trung tâm y tế huyện.

Trong khuôn khổ chương trình, các nhân viên của Tổng Công ty Hàng Kênh-CTCP đã tiến hành lắp đặt, hướng dẫn sử dụng máy cho các bác sĩ của Trung tâm y tế huyện.

Lan Phương

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Tổng công ty Hàng Kênh-CTCP trao tặng máy điện tâm đồ 6 kênh tới Trung tâm y tế huyện Cát Hải
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác