Print Thứ Sáu, 05/04/2019 11:02

Tối hôm trước, bà và cháu ngoại ở Hải Phòng lên chùa xin ngủ nhờ. Sáng hôm sau, nhà chùa phát hiện 2 bà cháu cùng tử vong dưới ao trong chùa.

Sáng 5-4, lãnh đạo UBND xã An Đồng (huyện An Dương, TP Hải Phòng) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm. Nạn nhân là bà Trịnh Thị Q. (SN 1954) cùng cháu ngoại là Trần M.A. (SN 2013, tạm trú tại thôn An Dương, xã An Đồng, huyện An Dương).

Thông tin ban đầu, ngày 3-4, bà Q. cùng cháu ngoại đến xin ngủ nhờ trong chùa Linh Quang, xã An Đồng. Đến khoảng 4 giờ ngày 4-4, nhà chùa phát hiện hai bà cháu tử vong dưới ao trong chùa.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã An Đồng và các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường xác minh, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể hai bà cháu cho gia đình lo hậu sự.

Bước đầu, cơ quan chức năng nhận định, có thể bà Q. cùng cháu ra ngoài bờ ao, rồi sảy chân ngã.

Được biết, bố mẹ cháu M.A. đã ly hôn, mẹ lấy chồng bên Hàn Quốc nên cháu sống với bà Q. Vì sống có 2 bà cháu buồn nên bà Q. và cháu thường hay lên chùa tá túc.

Tr.Đức

Nguồn. Người Lao động

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tối lên chùa tá túc, sáng phát hiện 2 bà cháu tử vong dưới ao
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác