Print Thứ Hai, 04/03/2019 20:35

Thời gian qua, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH – CATP đã làm tốt công tác tuyên truyền, huấn luyện nghiệp vụ PCCC tới từng cơ sở, người dân. Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH – CATP và Công an các địa phương đã đổi mới phương pháp, xây dựng nhiều nội dung tuyên truyền khá toàn diện, phù hợp với từng đối tượng, địa bàn, bằng hình thức sinh động, dễ hiểu, dễ nhớ.

Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH – CATP và Công an các địa phương luôn quan tâm đến công tác huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ về PCCC cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên, người dân tham gia Đội dân phòng, Đội PCCC cơ sở, chuyên ngành; phát tờ rơi tuyên truyền phòng chống cháy, nổ cho nhân dân.

Chất lượng, hiệu quả hoạt động của lực lượng dân phòng, lực lượng PCCC cơ sở từng bước được nâng cao. Với sự vào cuộc tích cực đó đã giúp lực lượng cơ sở chủ động, kịp thời phát hiện, dập tắt các sự cố cháy, nổ ngay từ giai đoạn ban đầu, giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản do cháy gây ra; đồng thời thực hiện tốt phương châm “4 tại chỗ”.

MP

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Toàn dân Phòng cháy chữa cháy: Đổi mới phương pháp, hình thức tuyên truyền
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác