Print Thứ Ba, 12/12/2023 14:55 Gốc

Tòa án nhân dân huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng thông báo tìm kiếm bà Lưu Thị Thao, sinh năm 1960, sinh quán và nơi cư trú cuối cùng: Thôn Trà Mai, xã Quang Phục, huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng. Bà Lưu Thị Thao vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 01 tháng 01 năm 1991.

Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Lưu Thị Thao liên hệ với Tòa án nhân dân huyện Tiên Lãng theo địa chỉ: Khu 2, thị trấn Tiên Lãng, huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng, số điện thoại: 0776.389.774 để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về bà Lưu Thị Thao thì thông báo cho Tòa án nhân dân huyện Tiên Lãng theo địa chỉ như trên, Ủy ban nhân dân xã Quang Phục, huyện Tiên Lãng và người yêu cầu.

Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của bà Lưu Thị Thao thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tòa án nhân dân huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng thông báo tìm kiếm bà Lưu Thị Thao
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác