Print Thứ Tư, 05/08/2020 18:58 Gốc

Chiều 5/8, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng chủ trì cuộc họp với lãnh đạo các Sở, ngành chức năng, các thành viên Tổ công tác theo Quyết định số 2232/QĐ-UBND ngày 28/7/2020 của UBND thành phố, cùng các thành viên Tổ giúp việc chuyên trách về việc chính thức triển khai hoạt động Tổ công tác giải quyết trình tự, thủ tục các dự án quan trọng trên địa bàn thành phố.

Tổ công tác đi vào hoạt động với mục tiêu nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước trong việc giải quyết những tồn tại, vướng mắc các công việc, thủ tục các dự án trọng điểm. Tăng cường sự phối hợp giữa các cơ quan đơn vị chức năng theo cơ chế liên thông để rút ngắn thời gian thực hiện TTHC theo quy định, kịp thời thực hiện các giải pháp hỗ trợ, giải quyết vướng mắc cho nhà đầu tư. Đồng thời, quy định rõ trách nhiệm của từng cá nhân, cơ quan, đơn vị liên quan trong giải quyết các công việc…

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn văn Tùng phát biểu tại cuộc họp.

Tại cuộc họp, đại diện lãnh đạo các Sở, ngành chức năng liên quan của thành phố đều cơ bản đồng tình nhất trí với Quyết định của Chủ tịch UBND thành phố về hoạt động Tổ công tác nhằm thúc đẩy nhanh việc triển khai thủ tục đầu tư các dự án trọng điểm của thành phố.

Phát biểu tại cuộc họp, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng nhấn mạnh, việc chính thức hoạt động Tổ công tác sẽ góp phần tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong giải quyết trình tự thủ tục các dự án quan trọng của thành phố. Chủ tịch đề nghị các thành viên Tổ công tác phát huy năng lực, trách nhiệm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Để Tổ công tác hoạt động được hiệu quả, Chủ tịch yêu cầu các thành viên Tổ công tác làm việc tại trụ sở UBND thành phố, để khi cần thiết Chủ tịch UBND thành phố – Tổ trưởng Tổ công tác có thể triệu tập các thành viên trực tiếp giải quyết, xử lý các công việc liên quan đến các dự án. Chủ tịch cũng lưu ý đối với một số công việc không liên quan, thành viên Tổ công tác có thể linh hoạt làm việc tại đơn vị của mình, điều hành giải quyết công việc đảm bảo đúng quy định của nhà nước; giao Văn phòng UBND thành phố sớm hoàn thiện Quy chế hoạt động của Tổ công tác để chính thức ban hành.

Trâm Bầu

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tổ công tác giải quyết trình tự, thủ tục các dự án quan trọng trên địa bàn thành phố chính thức đi vào hoạt động
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác