Print Thứ Bảy, 26/01/2019 16:56

Thực hiện chỉ đạo của CATP, sáng 10-5, Công an huyện Thủy Nguyên phối hợp cùng Trường THPT Nam Triệu tổ chức buổi truyền thông, tuyên truyền về hoạt động của “Hội thánh đức chúa trời mẹ”.

Lãnh đạo Công an huyện Thủy Nguyên trực tiếp truyền đạt về bản chất  hoạt động của tà giáo “Hội thánh đức chúa trời mẹ”

Tại buổi truyền thông, cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THPT Nam Triệu đã trực tiếp được Thượng tá Vũ Đình Cường, Phó trưởng Công an huyện Thủy Nguyên truyền đạt về bản chất cũng như các hoạt động tuyên truyền, lôi kéo trái pháp luật của “Hội thánh đức chúa trời mẹ”.

Theo đó, tổ chức “Hội thánh của Đức chúa trời mẹ” có nguồn gốc từ năm 1964 tại Hàn Quốc. Mặc dù chưa được công nhận và chưa được phép hoạt động, song với những giáo lý phản khoa học, mê tín dị đoan, nhóm người này tích cực tuyên truyền, lôi kéo khiến những người tham gia vợ chồng mâu thuẫn, bỏ bê công việc, học sinh sinh viên bỏ học…

Tại Hải Phòng, thời gian gần đây, số truyền đạo thuộc Hội thánh lợi dụng việc phát triển kinh doanh như giới thiệu, tư vấn các sản phẩm để thuê nhà, đặt văn phòng ngụy trang cho các hoạt động tuyên truyền, phát triển đạo trái pháp luật để thu trục lợi.

Buổi truyền thông góp phần nâng cao nhận thức cho toàn thể cán bộ, nhân viên và học sinh nhà trường về tôn giáo, đặc biệt là việc phòng tránh, ngăn chặn hoạt động của “Hội thánh đức chúa trời mẹ”.

An ninh Hải Phòng 12/5/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tổ chức truyền thông về hoạt động của “Hội thánh đức chúa trời mẹ”
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác