Print Thứ Sáu, 16/04/2021 11:30 Gốc

Trưởng Ga Hải Phòng Đặng Tiến Mạnh cho biết, vừa qua, Ga Hải Phòng phối hợp với Công ty TNHH lữ hành S9 (S9 Travel) tổ chức chương trình “Chuyến tàu ký ức” với sự tham gia của nhiều gia đình và các em nhỏ.

Đây là chương trình Ga Hải Phòng và S9 Travel thường xuyên tổ chức để hướng dẫn, trải nghiệm về tàu hỏa cho trẻ nhỏ và các gia đình xuất phát từ Hải Phòng đến một số điểm du lịch chung quanh Hà Nội.

Các gia đình trải nghiệm “Chuyến tàu ký ức” khởi hành từ ga Hải Phòng.

Chương trình “Chuyến tàu ký ức” là hành trình khám phá Hà Nội trong 1 ngày bằng tàu hỏa và xe điện. Từ Ga Hải Phòng, hành khách đi tàu đến Hà Nội và đến thăm phố cổ bằng xe điện, đi qua 28 tuyến phố, nơi tập trung và hội tụ đầy đủ yếu tố của khu phố buôn bán có lịch sử hàng nghìn năm với các công trình kiến trúc có lịch sử hàng trăm năm. Trong chuyến đi, các em nhỏ và cha mẹ còn được thưởng thức các món ăn đường phố đặc sắc của Hà Nội. Theo ông Mạnh, ga Hải Phòng đang có kế hoạch đưa “Chuyến tàu ký ức” vào kế hoạch hằng năm. Được biết, S9 Travel đang chào bán giá tour “Chuyến tàu ký ức” trọn gói với mức giá 550.000 đồng/người/chuyến./.

Tin và Ảnh: Mai Lâm

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tổ chức tour Hải Phòng-Hà Nội bằng tàu hỏa và xe điện
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác