Print Thứ Hai, 28/06/2021 15:46 Gốc

Trước những diễn biến rất phức tạp của dịch bệnh trên địa bàn thành phố, tiềm ẩn nguy cơ cao lây nhiễm trong cộng đồng, quán triệt các Văn bản chỉ đạo của UBND thành phố; Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa ban hành Văn bản số 1407/SGDĐT-VP ngày 28/6/2021 về việc điều chỉnh một số biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố.

Tại Văn bản này, Giám đốc Sở GD&ĐT yêu cầu thủ trưởng các đơn vị giáo dục khẩn trương, nghiêm túc triển khai thực hiện những nhiệm vụ sau:

Tăng cường công tác chỉ đạo, động viên, hỗ trợ giáo viên và học sinh Khối 12 tập trung dạy học và ôn thi trực tuyến từ 14h00 ngày 28/6 (Thứ Hai) cho đến khi có thông báo mới, để đảm bảo cho học sinh được trang bị đủ kiến thức và vững tin bước vào kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) năm 2021; Kết thúc việc dạy học và ôn tập đối với học sinh Khối 12 trước ngày 3/7/2021 (Thứ Bảy).

Học sinh trường THPT Hàng hải học trực tuyến. Nguồn: Phạm Anh Phong.

Phối hợp chặt chẽ với Sở Y tế Hải Phòng, các ban, ngành thực hiện các biện pháp khử khuẩn, vệ sinh lớp học, trường học, rà soát các trang thiết bị cơ sở vật chất đảm bảo an toàn cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Chỉ đạo các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông tạm dừng đến trường cho đến khi có thông báo mới.

Đối với các Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học, Giáo dục kỹ năng sống và Hoạt động ngoài giờ chính khóa, Trung tâm tư vấn du học tiếp tục dừng hoạt động cho đến khi có thông báo mới.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tổ chức ôn thi trực tuyến tốt nghiệp THPT từ 14h00 ngày 28/6
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác