Print Thứ Hai, 09/03/2020 11:06 Gốc

(HPĐT) – Chủ tịch UBND thành phố vừa có ý kiến đồng ý với chủ trương điều chỉnh phân luồng giao thông theo báo cáo của Sở Giao thông Vận tải tại văn bản số 213/SGTVT-HTGT&ATGT ngày 6/2/2020 về việc điều chỉnh phân luồng giao thông tạm thời một số tuyến đường để bảo đảm an toàn giao thông.

Theo đó, UBND thành phố đồng ý chủ trương phân luồng giao thông tạm thời đối với một số tuyến đường. Cụ thể như sau: Đường Đoạn Xá và đường Đà Nẵng (đoạn từ đường vòng Vạn Mỹ đến đường Lê Thánh Tông) cấm đỗ xe, cấm xe sơ mi- rơ moóc lưu thông trong các khung giờ, từ 6 giờ đến 8 giờ và từ 16 giờ 30 đế 18 giờ 30. Đường vòng Vạn Mỹ cấm xe sơ mi- rơ moóc lưu thông từ 6 giờ 00 đến 22 giờ 00.

Ảnh minh họa.

Đường Bùi Thị Từ Nhiên cấm đỗ xe, cấm xe tải có khối lượng chuyên chở đến 2,5 tấn. UBND thành phố giao Sở Giao thông Vận tải phối hợp với các đơn vị thông tin rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng đến người tham gia giao thông. Tổ chức triển khai cụ thể việc thực hiện phân luồng, phối hợp với Công an thành phố và quận Hải An điều tiết giao thông, hướng dẫn người dân tham gia giao thông trong những ngày đầu phân luồng.

Căn cứ vào tình hình giao thông thực tế, chủ động điều chỉnh phân luồng cho phù hợp. Giao Công an thành phố phối hợp với Sở Giao thông Vận tải, UBND quận Hải An điều tiết, hướng dẫn người dân tham gia giao thông trong những ngày đầu thực hiện phân luồng.

Tin: Mai Lâm

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tổ chức lại giao thông tại đường Đoạn Xá, Đà Nẵng, đường vòng Vạn Mỹ và đường Bùi Thị Từ Nhiên
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác