Đô thị

Tổ chức giao thông tạm thời trong thời gian diễn ra Đại lễ Phật đản năm 2023

Sở Giao thông Vận tải vừa có Thông báo 162/TB-SGTVT thông báo về Tổ chức giao thông tạm thời trong thời gian diễn ra Đại lễ Phật đản năm 2023.

Theo đó, trong khung giờ từ 19 giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút ngày 02/6/2023, cấm các loại phương tiện tham gia giao thông và dừng, đỗ trên các tuyến đường theo lộ trình của Đoàn diễu hành cụ thể như sau:

Đường Hai Bà Trưng (từ nút giao với đường Cát Cụt) => đường Trần Nguyên Hãn => đường Nguyễn Đức Cảnh => đường ngang nằm giữa nhà Triển lãm => đường Quang Trung => nút giao đường Nguyễn Đức Cảnh với đường Trần Nguyên Hãn.

Trong thời gian tổ chức giao thông tạm thời, Sở Giao thông Vận tải đề nghị người và phương tiện tham gia giao thông chấp hành các quy tắc an toàn giao thông, hướng dẫn của lực lượng điều tiết giao thông và báo hiệu giao thông đường bộ. Các lực lượng điều tiết giao thông mở đường để lưu thông trở lại ngay sau khi Đoàn lễ hội đi qua.

Trâm Bầu

Tài liệu đính kèm: Thông báo 162/TB-SGTVT

Nguồn tin: haiphong.gov.vn

Tin khác

Hải Phòng sẽ khánh thành, khởi công 15 công trình, dự án trọng điểm trong tháng 5/2026

Chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 4, tháng 5 và Lễ hội Hoa…

06/04/2026

Tăng cường bảo đảm an toàn vận tải hành khách tuyến phà Đồng Bài – Cái Viềng

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Lê Anh Quân vừa có ý kiến…

06/04/2026

Các trường hợp được cộng điểm ưu tiên, khuyến khích khi thi tuyển sinh vào lớp 10

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 sắp tới có 3 diện ưu tiên được…

06/04/2026

Phân cấp tổ chức, quản lý lễ hội

Việc phân cấp trong tổ chức, quản lý lễ hội đang được Sở Văn hóa,…

06/04/2026

Ra mắt Câu lạc bộ Hoa Thủy Tiên thành phố Hải Phòng

Câu lạc bộ Hoa Thủy Tiên thành phố Hải Phòng trực thuộc Hội Sinh vật…

06/04/2026

Công an thành phố tiên phong trong chuyển đổi số

Phát huy vai trò nòng cốt, tiên phong, dẫn dắt trong chuyển đổi số, Công…

06/04/2026