Print Thứ Tư, 18/09/2019 18:55

UBND thành phố vừa đồng ý chủ trương đề nghị của Sở Văn hóa và Thể thao về việc cho phép tổ chức chương trình Coca Cola – Ngày hội ẩm thực Châu Á, sẽ diễn ra trong 02 ngày 21 và 22/9/2019 (bắt đầu từ 9h đến 22h), tại Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt Tiệp. Chương trình do Công ty TNHH Dịch vụ Quảng cáo M.C chịu trách nhiệm chi phí toàn bộ.

Chương trình Ngày hội ẩm thực Châu Á này có rất nhiều món ăn đặc biệt và nổi tiếng đến từ các quốc gia như Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Việt Nam.

Ngày hội ẩm thực Châu Á có sự tham gia của 16 gian hàng ẩm thực, bao gồm các món ăn của Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc và Thái Lan. Các gian hàng ẩm thực này đều phải dùng bao tay khi nấu nướng, chuẩn bị món ăn, tất cả đồ đựng món ăn như bát, đĩa…đều dùng 100% bằng giấy. Bên cạnh đó, còn có chương trình rút thăm trúng thưởng, tri ân khách hàng; biểu diễn ca nhạc vào buổi tối… khách sẽ tự do tham quan, mua sắm ở các khu vực.

UBND thành phố giao Sở Văn hóa và Thể thao chủ trì cùng các ngành chức năng, đơn vị và địa phương liên quan hướng dẫn, kiểm tra, giám sát chặt chẽ các hoạt động diễn ra, đồng thời bảo đảm các điều kiện về an ninh trật tự, ATGT, phòng chống cháy nổ, vệ sinh môi trường, an toàn vệ sinh thực phẩm…theo đúng quy định.

Nguồn. haiphong.gov.vn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tổ chức chương trình Coca Cola – Ngày hội ẩm thực Châu Á
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác