Print Thứ Năm, 21/03/2019 17:27

Sau khi cướp được tài sản, băng cướp đưa vợ chồng anh Nam vào một ngôi miếu hoang, sau đó xé áo anh Nam thành nhiều mảnh để bịt miệng, trói tay, bịt mắt nạn nhân rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Nhóm này có 5 đối tượng, gồm: Lâm Hoài Hận (33 tuổi; ngụ TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu), là đối tượng cầm đầu; Thạch Thiếu (29 tuổi; ngụ xã Long Điền, huyện Đông Hải); Lê Minh Tuấn (35 tuổi; ngụ xã Long Điền Đông A, huyện Đông Hải); Thạch Vũ Linh và Nguyễn Văn Tâm, cùng 30 tuổi và cùng ngụ tại thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu.

4 trong 5 tên cướp tại Công an huyện Đông Hải. Ảnh: Quốc Quý

 Ngày 21-3, tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Hải (tỉnh Bạc Liêu) cho biết sau một thời gian tích cực điều tra xác minh, đơn vị đã triệt phá thành công một nhóm đối tượng liên quan đến hàng loạt vụ trộm cắp, cướp tài sản xảy ra trên địa bàn tỉnh.

Theo cơ quan điều tra, khoảng 23 giờ ngày 14-8-2018, Công an huyện Đông Hải nhận được tin báo của người dân trên tuyến đường nông thôn thuộc ấp Châu Điền, xã Long Điền Đông A xảy ra một vụ cướp táo tợn. Một nhóm đối tượng đã sử dụng dao, mã tấu, roi điện để đe dọa và khống chế cướp 2 điện thoại di động, 1 sợi dây chuyền, 1 đôi bông tai, 1 nhẫn cưới và hơn 2,5 triệu đồng của vợ chồng anh Lại Trần Nhật Nam (29 tuổi; người địa phương).

Sau khi cướp được tài sản, băng cướp đưa vợ chồng anh Nam vào một ngôi miếu hoang, sau đó xé áo anh Nam thành nhiều mảnh để bịt miệng, trói tay, bịt mắt nạn nhân rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Ngay sau khi vụ cướp táo tợn trên xảy ra, Công an Đông Hải đã xác lập chuyên án để điều tra truy xét các đối tượng gây án. Từ thông tin do người dân cung cấp và bằng các biện pháp nghiệp vụ cùng với sự phối của công an các huyện, thị xã và thành phố trong tỉnh, Công an huyện Đông Hải đã lần lượt bắt giữ 5 đối tượng trên.

Qua đấu tranh, các đối tượng còn khai nhận đã gây ra 26 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn huyện Đông Hải, huyện Hòa Bình, huyện Phước Long và TP Bạc Liêu.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Hải tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Phúc Nguyên

Nguồn. Người Lao động

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tóm gọn băng cướp xé áo để trói tay, bịt miệng đôi vợ chồng tại miếu hoang
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác