Print Thứ Sáu, 22/02/2019 20:31

Trưa 22-2, Công an huyện Tiên Lãng nhận được tin báo, tại đoạn đường thôn Xuân Cát, xã Đại Thắng, đã xảy ra vụ án mạng. Nạn nhân là anh Vũ Văn Thái, sinh 1983 bị hung thủ là Vũ Văn Tòng (tức Quân), sinh 1968, ở cùng thôn Xuân Cát, dùng dao đâm chết tại chỗ. Sau khi gây án, Vũ Văn Tòng đến trụ sở Công an xã Đại Thắng đầu thú.

ss

Vũ Văn Tòng tại trụ sở công an sau khi gây án

Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Công an huyện Tiên Lãng đã báo cáo Giám đốc CATP chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp điều tra.

Bước đầu làm rõ: Vào khoảng 10 cùng ngày, anh Vũ Văn Phi có đi kích bắt được ít cá nên mời anh Thái và Tòng đến uống rượu. Trong khi men rượu đã ngấm, giữa anh Thái và Tòng xảy ra mâu thuẫn cãi nhau.

Sau đó, Tòng bỏ về nhà lấy 1 con dao bầu giấu trong người rồi quay lại nhà anh Phi. Khi Tòng đến nơi, vừa lúc thấy anh Thái điều khiển xe máy ra về.

ss

Hiện trường vụ án mạng

Ngay lúc đó, Tòng nhặt gạch đuổi ném thì anh Thái dừng xe và hai bên tiếp tục cãi chửi nhau. Nhân lúc anh Thái sơ hở, Tòng vung dao đâm một nhát chí mạng vào ngực phải, khiến nạn nhân bị tử vong.

Hiện, vụ việc đang được Giám đốc CATP chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp với Công an huyện Tiên Lãng khẩn trương điều tra làm rõ.

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tin ban đầu về vụ án mạng tại xã Đại Thắng, Tiên Lãng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác