Print Thứ Ba, 02/11/2021 06:54 Gốc

Vào 21h30 ngày 1-11, qua đường đường dây nóng 113, Đội Cảnh sát 113, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH – CATP, nhận được tin báo của người dân là ông Nghiêm Văn Lợi, chủ quán Cafe KAA VAN, số 11/453 Thiên Lôi, Lê Chân, Hải Phòng, phát hiện 2 bé gái đi lạc.

Hai chị em bé Hương và Như Hòa.

Ngay lập tức tổ công tác của Đội Cảnh sát 113, do Trung tá Phạm Thanh Đức – Phó đội Trưởng chỉ huy có mặt tại hiện trường xác minh tin báo. Tại quán Cafe KAA VAN, tổ công tác xác định 2 chị em bé gái đi lạc đã được ông chủ quán tốt bụng cho ăn cơm.

Theo lời 2 bé, thì cháu lớn có tên là Nguyễn Thị Hương, học sinh lớp 6 Trường THCS Nguyễn Trãi (Ngô Quyền) cùng em gái là bé Nghiêm Như Hoà, học sinh lớp 2, Trường Tiểu học Nguyễn Trãi.

Tổ công tác của Đội Cảnh sát 113, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH đưa 2 cháu bé về trụ sở Công an phường Vĩnh Niệm (Lê Chân).

Hai cháu có mẹ tên là Nguyễn Thị Bích Lan (47 tuổi), bố tên Vũ Quốc Hùng (49 tuổi), nhà ở Phố Cấm, phường Gia Viên, Ngô Quyền.

Khoảng 15h chiều cùng ngày, được sự cho phép của mẹ, Hương đã dẫn em gái Như Hoà đi chơi. Do mải chơi nên hai chị em đi lạc lúc nào không biết. Khi đi lang thang đến ngõ 453 Thiên Lôi thì 2 cháu được chủ quán Cafe KAA VAN, số 11/453 Thiên Lôi, Lê Chân, cho vào quán ngồi, gọi cơm cho ăn.

Tinh thần của 2 cháu ổn định, sức khoẻ hoàn toàn bình thường, không có dấu vết gì trên cơ thể.

Tổ công tác của Đội Cảnh sát 113, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH, lập biên bản bàn giao 2 cháu bé cho Công an phường Vĩnh Niệm (Lê Chân).

Sau khi tiếp nhận 2 chị em cháu Hương từ gia đình chủ quán Café KAA VAN, tổ công tác của Đội Cảnh sát 113, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH đã tiến hành lập biên bản, bàn giao 2 cháu cho Công an phường Vĩnh Niệm (Lê Chân) xác minh, làm rõ theo thẩm quyền.

Ngay sau khi tiếp nhận 2 cháu bé, CAP Vĩnh Niệm đã tìm cách liên hệ với Trường Tiểu học, THCS Nguyễn Trãi và các lực lượng chức năng để xác minh thông tin, tìm thân nhân cho 2 cháu.

Vậy, ai là bố mẹ, người thân của 2 cháu bé: Hương và Như Hoà hãy liên hệ, đến trụ sở Công an phường Vĩnh Niệm để đón các cháu về.

KC

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Tìm thân nhân của 2 chị em bé gái nhà ở phố Cấm đi lạc đến ngõ 453 Thiên Lôi (Lê Chân)
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác