Print Thứ Ba, 09/05/2023 16:00 Gốc

Vào 9h20’ ngày 8/5, Công an phường Bắc Sơn (quận Kiến An) tiếp nhận một bé trai khoảng 6-7 tháng tuổi, nặng 9 kg, bị bỏ lại tại khu vực hành lang chung, gần cửa ra vào căn hộ 401 toà B6, Khu chung cư Bắc Sơn, được người dân sinh sống khu vực xung quanh phát hiện.

Cháu bé mặc bộ quần áo Adidas quần đen, áo trắng ngắn tay. Bên cạnh cháu bé có túi đồ đựng một số đồ dùng như: Quần áo, bỉm, sữa của trẻ. Tại thời điểm phát hiện ra cháu bé, theo quan sát bằng mắt thường thì tình trạng sức khoẻ của cháu cơ bản ổn định.

Cháu bé được Công an và cán bộ phường chăm sóc.

Sau khi hoàn tất thủ tục tiếp nhận cháu bé, Công an phường Bắc Sơn đã nhanh chóng bàn giao cháu cho UBND phường. Hiện, đơn vị tiếp tục xác minh tìm kiếm thân nhân, người quen của gia đình cháu bé, đồng thời phối hợp với chính quyền địa phương thực hiện các bước theo quy định của pháp luật.

Cháu bé kháu khỉnh, đáng yêu.

Vậy ai là thân nhân, người quen hay biết thông tin gì liên quan đến nhân thân của cháu bé xin liên hệ với Công an phường Bắc Sơn, địa chỉ số 424 Lê Duẩn, phường Bắc Sơn, Kiến An; SĐT: 02253.876.312 để hỗ trợ đơn vị tìm kiếm, xác minh, sớm đưa cháu bé về với gia đình, người thân.

KC

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tìm thân nhân bé trai khoảng 6, 7 tháng tuổi bị bỏ rơi tại Khu chung cư Bắc Sơn
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác