Print Chủ Nhật, 31/01/2021 13:21 Gốc

Ngày 31/1, Sở Y tế Hà Nội phát đi thông báo tìm lái xe 7 chỗ chở BN1694 từ Hà Nội đến Thái Bình.

Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội, đến sáng 31/1, thành phố ghi nhận 10 trường hợp nhiễm SARS-CoV-2: Đông Anh: 02; Hai Bà Trưng: 01; Cầu Giấy: 01; Nam Từ Liêm: 06 trường hợp.

Nhận định tình hình dịch bệnh, lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội cho rằng, hiện nay nguy cơ lây lan là rất lớn vì đã có trường hợp F1, F2 thành F0. Tuy nhiên các trường hợp này đều liên quan đến ổ dịch ở Quảng Ninh và Hải Dương, nên hiện tại dịch bệnh vẫn trong tầm kiểm soát.

Sở Y tế Hà Nội đã chỉ đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội, TTYT các quận, huyện, thị xã rà soát đối tượng đi từ vùng dịch của Quảng Ninh và thành phố Chí Linh-Hải Dương về Hà Nội từ ngày 14/01/2021 để thực hiện lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR.

Với TTYT phải giám sát chặt chẽ hàng ngày tình hình sức khỏe đối với tất cả trường hợp tiếp xúc gần và có liên quan với bệnh nhân, nếu phát hiện bất kỳ trường hợp nào có biểu hiện sốt, ho, hắt hơi, sổ mũi, mệt mỏi, ớn lạnh hoặc khó thở, lập tức cho cách ly ngay tại cơ sở y tế và lấy mẫu bệnh phẩm để xét nghiệm.

P.H

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tìm lái xe 7 chỗ chở BN1694 từ Hà Nội đến Thái Bình
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác