Print Thứ Tư, 16/12/2020 09:58 Gốc

Công an xã Quốc Tuấn, An Dương, Hải Phòng đang phối hợp tìm kiếm một nữ sinh lớp 9 mất tích từ rạng sáng 13.12.

Tối 14.12, đại diện Công an xã Quốc Tuấn (An Dương, Hải Phòng) cho biết, đơn vị nhận được đơn trình báo của gia đình về việc nữ sinh lớp 9 mất tích.

Nữ sinh mất tích được xác định là cháu N.T.M.D (sinh năm 2006, hiện đang là học sinh lớp 9 Trường THCS Quốc Tuấn). Trao đổi với PV, chị Nguyễn Thị Lụa (25 tuổi, chị gái D.) cho biết, khoảng 1h ngày 13.12, khi mẹ chị Lụa tỉnh giấc thì nghe tiếng sột soạt từ chỗ của D. Nghĩ con dậy đi vệ sinh nên sau đó, mẹ chị Lụa đi ngủ tiếp. Đến sáng, gia đình tá hỏa phát hiện D. để lại bức thư và bỏ nhà đi. D. có mang theo chiếc xe đạp, balo màu hồng và không mang theo điện thoại.

Lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm cháu N.T.M.D (14 tuổi, Quốc Tuấn, An Dương, Hải Phòng). Ảnh GĐCC.

Cũng theo người nhà cháu D., trước đó, D. có quen một thanh niên trên mạng, thường xuyên nhắn tin qua lại. Gia đình có biết và mắng D. Tuy nhiên khi D. rời nhà đi, gia đình có liên lạc với thanh niên kia nhưng người này nói, bản thân không gặp và cũng không biết D. ở đâu.

Sau khi phát hiện em gái mất tích, gia đình chị Lụa tìm kiếm ở các xã xung quanh, qua người thân cũng như bạn học của D., đồng thời trình báo sự việc lên Công an xã Quốc Tuấn nhưng hiện vẫn chưa có thông tin gì về D.

Hiện, Công an xã Quốc Tuấn đang tiếp tục phối hợp cơ quan liên quan cùng gia đình tích cực tìm kiếm cháu D.

ĐẶNG LUÂN

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tìm kiếm nữ sinh lớp 9 ở Hải Phòng mất tích trong đêm
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác